Bật mí 7 dáng móng tay đẹp nhất cho nàng năm 2021

0
29

Những thiết kế móng phong thái sẽ tạo thêm nét hoàn thiện cho bộ móng tay đẹp, lựa chọn dáng móng tay đẹp cũng là điều trọng yếu. Đây là nền tảng của bất kỳ bộ móng tay đẹp nào, hình dạng móng tay là nền tảng để tạo ra những ngón tay tuyệt vời. Cũng như bổ sung thêm màu sắc hoặc thiết kế của các bạn, hình dạng thích hợp cũng có thể tôn lên toàn thể bàn tay của và khiến chúng trông sành điệu hơn. Từ ngón tay ngắn đến ngón thon dài viêc tạo điểm nhấn cho bộ móng đẹp, kiểu dáng móng tay của các bạn có nhiều sức mạnh hơn bạn tưởng. Vì vậy, việc lựa chọn kiểu dáng móng tay thích hợp nhất cho ngón tay là một việc trọng yếu mà bạn không nên bỏ qua.

Các dáng móng tay đẹp thường gặp

Các kiểu dáng móng tay đẹp

Khi chọn hình dạng móng, bạn cần phải làm quen với các sự phong phú của các dáng móng có sẵn. Mặc dù có phong phú những kiểu dáng móng khác nhau, nhưng có 6 hình dạng chính mà chúng ta nên biết này là vuông, tròn, bầu dục, hạnh nhân và hộp bút hay sự đổi khác thành dáng móng hình vuông, Stiletto là những hình thức thiết yếu. Để xác nhận dáng móng nào thích hợp nhất với mình, bạn sẽ cần phải xem xét hình dạng ngón tay, chiều rộng móng và chiều dài móng. Dưới đây là những dáng móng thường gặp bạn cần biết.

XEM THÊM  Hoa bỉ ngạn mọc ở đâu: Ý nghĩa và độc tính của cây

 

Dáng móng tay đẹp hình quả hạnh

Dáng móng hình quả hạnh thon thả

Móng hình quả hạnh có các cạnh mỏng, thon dần về cuối và đầu tròn. Mặc dù hình thức sang trọng không thích hợp với móng tay ngắn, nhưng nó trông rất dễ thương với móng tay dài và mỏng nhờ kiểu dáng thuôn dài. Móng tay hình quả hạnh cũng lý tưởng cho việc uốn cong các ngón tay rộng để tạo vẻ ngoài của bàn tay thon gọn. Hơn thế, những quý cô có dáng người thon thả cũng sẽ thấy hình dạng móng này có lợi nhờ khả năng tạo vẻ ngoài thon dài cho đôi tay. Hãy thử phối hợp với màu sơn ombre và  sơn french cùn với màu pastel cùng phụ kiện thiết kế hoa, đường cắt quyến rũ và nữ tính.

Móng tay hình tròn

Dáng móng tròn dễ bảo dưỡng

Nếu bạn muốn tạo ra vẻ ngoài của những ngón tay dài nhưng lại thích để móng tay ngắn, chúng ta nên xem xét chọn dáng móng tròn. Móng tay hình tròn, có độ dài ngắn với cạnh cong tự nhiên, rất thích hợp để tạo ra các ngón tay ngắn tinh tế. Dáng móng tay đẹp này cũng có thể làm cho móng tay rộng trông mảnh và dài hơn. Hoàn hảo cho những quý cô không có thời gian đến tiệm làm móng, dễ bảo trì tận nhà và hợp với bất kỳ màu sơn nào. 

Móng tay vuông

Dáng móng vuông thanh lịch

Giống như hình tròn, móng tay hình vuông cũng hoàn hảo cho những móng tay ngắn hơn. Với các cạnh thẳng và đầu nhọn,  dáng móng tay đẹp này sẽ trông ngăn nắp và phong thái cho những quý cô thích kiểu móng ngắn, sắc sảo nhưng vẫn thanh lịch. Móng tay hình vuông đặc biệt thích hợp với những người có bàn tay gầy với các ngón tay thon dài. Về màu sắc, móng tay vuông nổi trội nhất khi được phối hợp với sơn bóng sáng, đậm hoặc có độ bóng cao.

Móng tay đẹp Hình Vuông

Dáng móng vuông mềm mại

Móng tay hình vuông là một kiểu phối hợp giữa dáng móng vuông và hình bầu dục, nhưng có một tí khác biệt là các cạnh của móng tay hình vuông mềm mại và chắc rằng. Đặc biệt, đây là dáng móng này rất thông dụng và được những người nổi tiếng yêu thích.

Móng tay hình hộp bút

Dáng móng hộp bút thanh lịch

Là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích móng tay dài và có giường móng hẹp là hình hộp bút. Còn được gọi là hình nữ diễn viên ba lê, tên gọi theo kiểu dáng của nó, giống như cả hộp bút và giày ba lê. Mặc dù thiết kế tinh xảo và sắc sảo thu hút nhiều phụ nữ nhưng các quý cô chỉ nên thử nếu móng tay của họ dài và kiên cố. Móng tay ngắn và giòn có thể không thích hợp với dáng móng này. Mặc dù, thiết kế táo bạo nhưng đòi hỏi sự chăm sóc và bảo trì, nhưng khi phối hợp với các màu trung tính nhạt, tông màu buồn và sơn bóng mờ là rất đáng để bạn xem xét.

Móng tay hình bầu dục

Dáng móng hình bầu dục nữ tính

Móng tay hình bầu dục là lựa chọn lý tưởng cho cả móng tay và ngón tay ngắn. Hình dạng từ trung bình đến dài và kết thúc bằng hình bán nguyệt, tương tự như dáng quả hạnh nhân. Hình dạng móng tay này làm cho các ngón tay rộng trông thon gọn hơn và các ngón tay ngắn trông dài hơn. Khi bạn sở hữu hình dạng sang trọng này, bạn có thể phối hợp với văn nghệ làm móng hoặc màu pastel nữ tính để có một diện mạo sang trọng.

Móng tay đẹp Stiletto

Móng tay nhọn hình kem cũng hoàn hảo

Móng tay Stiletto là kiểu dáng móng mà toàn bộ về bộ phim đều có. Với vẻ ngoài sần sùi khiến nó giống với kiểu dáng móng quả hạnh nhân, nhưng kết thúc ở một điểm sắc nét hơn nhiều với phần đế rộng hơn. 

Để có một dáng móng tay đẹp, tốt nhất chúng ta nên đến tiệm khi muốn được thay mới hoặc yêu thích một mẫu mã móng khác và bạn cũng tuyệt đối có thể tự tạo hình móng tận nhà. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm với cây dũa móng tay, bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng móng tay nào bạn muốn. Từ hình quả hạnh, hình bầu dục đến hình hộp bút và hình vuông, mỗi hình dạng móng tay chỉ cần một tí tập trung, nhẫn nại và phương pháp để đạt được. Vì vậy, cho dù bạn muốn làm mới phong thái bình thường của mình hay thay đổi hoàn toàn kiểu dáng móng tay. Sau thời điểm tìm hiểu các thông tin thiết yếu về các góc và tỷ lệ, bạn sẽ sớm có thể dũa và tạo hình móng tay của mình như một thợ chuyên nghiệp. Chỉ cần nhớ rằng một số hình dạng sẽ thích hợp với móng tay dài và những dáng móng tay chỉ đẹp hơn với móng tay ngắn hơn. Zema chúc bạn tìm được mẫu móng tay thích hợp với mình nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẹ và Bé