Bật mí bí mật đằng sau 12 cung hoàng đạo ~ Cung hoàng đạo là gì?

0
40

Tìm hiểu của các nhà Khoa học Thiên văn thượng cổ cho thấy cứ trong khoảng thời gian chừng 30-31 ngày Mặt Trời sẽ đi qua một chòm sao đặc biệt. Người ta gọi nó là Sao chiếu mệnh, mỗi người sinh ra đều có một chòm sao hộ mệnh cho mình. Bởi vậy tính cách mỗi cá nhân sẽ chịu ràng buộc ít nhiều và mang nét đặc thù tách biệt. Hãy cùng mình đi giải mã 12 cung hoàng đạo để biết những huyền bí trong 12 chòm sao chiếu mệnh của mỗi bản thân tất cả chúng ta nhé.

Bạn có biết mình thuộc chòm sao nào không? Ngày và tháng sinh sẽ cho bạn biết điều này. Bạn đang thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Bạn không biết Bạch Dương sinh tháng mấy, Kim ngưu sinh tháng mấy, phải không? Hãy theo dõi nội dung ngày sinh của 12 cung hoàng đạo này cùng 2momart nhé.
 

1

12 cung hoàng đạo hiện diện trên Trái Đất này điều mang một nét đặc thù riêng. Mỗi một cung hoàng đạo đều có những thế mạnh, nhược điểm, những nét tính cách, muốn, thái độ so với cuộc sống và nhân loại. Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh vào thời điểm các hoàng đạo sinh ra, tất cả chúng ta có cái nhìn sơ lược cơ bản dấu hiệu tính cách nổi trội của các cung hoàng đạo.
 

Hoàng đạo là vị trí mặt trời lúc bạn sinh ra. Cung hoàng đạo là một trong những ngôn từ biểu tượng phổ quát lâu đời nhất. Zodiac bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp Zôè (sự sống) và Diakos (bánh xe). Bởi vậy, nó có thể được dịch là “Bánh xe cuộc sống”.

Người ta còn biết rất ít về nguồn gốc rõ ràng và cụ thể của cung hoàng đạo, nhưng một lần nữa, biểu tượng của nó (một bánh xe chia thành 12 phần bằng nhau) có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên hành tinh (Ai Cập, Judea, Ba Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, các nước Scandinavi, các nước Hồi giáo). So với Trung Quốc chính là 12 con giáp thân thuộc của tất cả chúng ta đó các bạn.

Theo phân bố tự nhiên, các người nổi tiếng được chia thành nhiều vùng với kích thước khác nhau, mỗi vùng được gọi là một chòm sao. Kết nối toàn bộ các người nổi tiếng sáng trong một chòm sao với các đường nét, các hình ảnh khác nhau trong hình dạng của động vật và đồ vật được tạo dựng. Người ta đặt tên cho từng chòm sao theo hình dạng của nó. Liên minh Thiên văn Quốc tế đã chia khung trời thành 88 chòm sao với ranh giới đúng đắn, làm cho mọi người nổi tiếng thuộc một chòm sao rõ ràng và cụ thể.
 Huyền bí 12 cung hoàng đạo đang dần được hé lộ
 

Nhìn từ Trái đất, mặt trời di chuyển chậm trong Thiên cầu và đi qua các chòm sao, tạo thành một vòng tròn lớn trong một năm. Vòng tròn này được gọi là Ecliptic. Ecliptic được chia thành mười hai phần bằng nhau (mỗi phần tương tự với 30 độ); mỗi phần được đặt tên theo chòm sao gần nhất. Toàn bộ mười hai phần này được gọi là Chòm sao hoàng đạo, theo đó các lý thuyết tử vi phương Tây đã phát triển.

Các nhà chiêm tinh học chia một năm thành 12 thời kỳ, trong mỗi thời kỳ mặt trời nằm trong một khu vực của chòm sao. Vì vậy, mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng theo khoảng thời gian sinh nhật của mình. 12 cung là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mọi người tin rằng các cung hoàng đạo khác nhau trổ tài những dấu hiệu và tài năng khác nhau.
 

Tên cung hoàng đạo
Thời gian tương ứng của mỗi cung

Bạch Dương
21 tháng 3 – 19 tháng 4

Kim Ngưu
20 tháng 4 – 20 tháng 5

Song Tử    
21 tháng 5 – 21 tháng 6

Cự Giải
21 tháng 6 – 22 tháng 7

Sư Tử  
23 tháng 7 – 22 tháng 8

Xử Nữ 
23 tháng 8 – 21 tháng 9

Thiên Bình    
23 tháng 9 – 23 tháng 10

Bọ Cạp
24 tháng 10  – 21 tháng 11

Nhân Mã
22 tháng 11 – 21 tháng 12

Ma Kết
22 tháng 12 – 19 tháng 1

Bảo Bình
20 tháng 1 – 18 tháng 2

Song Ngư
19 tháng 2 – 20 tháng 3

12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo điều có linh thú riêng đại diện
 

Mỗi Cung Hoàng Đạo trong số 12 cung hoàng đạo thuộc về một trong bốn yếu tố Không khí, Lửa, Nước và Đất. Những yếu tố này đại diện cho một loại năng lượng thiết yếu hoạt động trong mỗi tất cả chúng ta. Chiêm tinh học nhằm mục đích giúp tất cả chúng ta tập trung những nguồn năng lượng này vào những khía cạnh tích cực và hiểu rõ hơn về tiềm năng và những dấu hiệu tích cực của tất cả chúng ta và ứng phó với những mặt tiêu cực.

Bốn yếu tố này giúp mô tả các kiểu tính cách mới lạ liên quan đến các dấu hiệu chiêm tinh. Bốn yếu tố hoàng đạo trổ tài tác động sâu sắc đến các tính cách cơ bản, xúc cảm, hành vi và tư duy.

➥ Yếu tố Nước

Yếu tố Nước đặc biệt dễ xúc động và cực kỳ nhạy cảm. Họ có trực giác cao và họ có thể huyền bí như chính đại dương. Yếu tố Nước thích những cuộc trò chuyện sâu sắc và sự thân mật. Họ hiếm khi làm bất kể điều gì một cách công khai và luôn ở bên trợ giúp những người thân yêu của họ. Các cung có Yếu tố Nước: Cự Giải, Bọ cạp và Song Ngư.

➥ Yếu tố Lửa

Các Yếu tố Lửa có xu thế thích thú, năng động và tính khí thất thường. Họ tức giận nhanh chóng, nhưng họ cũng đơn giản tha thứ. Họ là những nhà thám hiểm với nguồn năng lượng dồi dào. Họ rất mạnh mẽ về thể chất và là nguồn cảm xúc cho những người khác. Người thuộc Yếu tố Lửa là những người thông minh, tự giác, sáng tạo và sống lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động. Các cung có Yếu tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

➥ Yếu tố Đất

Yếu tố Đất hầu hết là người bảo thủ và thực tiễn, nhưng họ cũng có thể rất dễ xúc động. Chúng được kết nối với thực tiễn vật chất của tất cả chúng ta và có thể được chuyển thành của cải vật chất. Họ thực tiễn, trung thành và ổn định và họ luôn gắn bó với mọi người trong suốt thời gian lao khăn. Các cung có Yếu tố Đất là: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết .

➥ Yếu tố Không khí

Những người mang yếu tố không khí thì thường rất lý trí, có tính xã hội cao, thích giao tiếp và các mối quan hệ với người khác. Họ là những người biết tư duy, thân thiện, trí tuệ, giao tiếp và phân tích. Họ yêu thích các cuộc thảo luận triết học, các cuộc tụ họp xã hội và những quyển sách hay. Họ thích mang ra lời khuyên, nhưng họ cũng có thể rất hời hợt. Các cung có yếu tố Không Khí là: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
 

Nguyên tố 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố 12 cung hoàng đạo được phân tách theo bốn nguyên tố đất trời
 

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một dấu hiệu và ý nghĩa riêng, hãy cùng mình tìm hiểu xem dấu hiệu và ý nghĩa riêng của từng cung hoàng đạo nhé.

➥ Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (Aries) Thần chiến tranh Athena

Những người mang chòm sao Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries sinh vào ngày 21/03 – 20/4. Được bảo lãnh bởi nữ thần chiến tranh Athena, người thuộc cung Bạch Dương nổi trội với tính cách nhanh nhẹn, mạnh mẽ và thích đối đầu. Nhưng đôi lúc họ cũng có chút kiêu ngạo mà không quan tâm tới xúc cảm của người khác. Thường bốc đồng, nóng nảy và có chút hiếu thắng cũng là những yếu điểm của Aries. 

Ý nghĩa từng ký tự trong tên của Bạch Dương:

● A cho sự quyết đoán (assertive)

● R cho sự tươi mới (refreshing)

● I cho sự độc lập (independent)

● E năng lượng (energetic)

● S cho sự quyến rũ (sexy)
 

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương  nhanh nhẹn, mạnh mẽ 
 

Giải mã cung Bạch Dương

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Rồng

● Biểu tượng: Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng

● Thế mạnh: kì vọng, năng động, năng động, trung thực, đa năng, dũng cảm, thích mạo hiểm, thích thú, khoáng đạt, vui vẻ, thích tranh luận, tò mò

● Khuyết điểm: bốc đồng, ngây thơ, thiếu ý chí, máu chiến, thiếu kiên trì

● Bạch Dương thích: Trang phục thoải mái, tiếp nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể thao cá nhân

● Bạch Dương không thích: Không hoạt động, trì hoãn, làm việc không sử dụng tài năng của mình

● Yếu tố: Lửa

● Hoa may mắn: hoa kim ngân

● Màu sắc: Đỏ

● Ngày may mắn: Thứ Ba

● Sao chính tinh: Sao hỏa (Mars – tên vị thần chiến tranh của La Mã thượng cổ)

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Nhân mã

● Con số may mắn: 1, 8, 17

● Đá quý may mắn: Kim cương
 

➥ Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu (Taurus) Nữ thần sắc đẹp Aphrodite

Nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 -20/5 sẽ thuộc chòm sao Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus. Được bảo lãnh bởi nữ thần Aphrodite sắc đẹp và tình yêu nên những “con bò trắng” Kim Ngưu thường có vẻ đẹp thu hút, tính cách nhẹ nhõm và có khả năng giao tiếp tốt. Họ cũng chính là tuýp người đại đại diện cho sự “cứng đầu”, sống thực tiễn, thích tiền và luôn coi trọng danh tiếng, địa vị.

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Kim Ngưu

● T cho tiên phong (trailblazing)

● A cho tham vọng (ambitious)

● U cho vững chắc (unwavering)

● R cho đáng tin cậy (reliable)

● U cho sự hiểu biết (understanding)

● S cho sự ổn định (stable)
 

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu tính cách nhẹ nhõm
 

Giải mã cung Kim Ngưu

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Rắn

● Biểu tượng: con bò đực

● Thế mạnh: Đáng tin cậy, kiên trì, thực tiễn, tận tâm, trách nhiệm, ổn định

● Khuyết điểm: Ngang bướng, chiếm hữu, không khoan nhượng

● Kim Ngưu thích: Làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo chất lượng đảm bảo, làm việc bằng tay

● Kim Ngưu không thích: Thay đổi đột ngột, phức tạp, không an toàn dưới mọi hình thức, vải tổng hợp

● Yếu tố: Đất

● Hoa may mắn: Hoa hồng hoặc Hoa anh Túc

● Màu sắc: Xanh và Hồng

● Ngày may mắn: Thứ Sáu, Thứ Hai

● Sao chính tinh: Sao Kim

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cự Giải hoặc Xử Nữ

● Con số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24

● Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo hoặc ngọc bích
 

➥  Cung Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6) – Thần ánh sáng Apollo

Theo thần thoại Hy Lạp, Apollo là một vị thần của ánh sáng, của văn nghệ và của những điều lý tưởng. Thần ánh sáng Apollo sẽ đại diện cho những người thuộc chòm sao Song Tử, có tên tiếng Anh là Gemini. Họ sẽ sinh trong khoảng thời gian 21/05 – 21/06. Khá thông minh, lanh lợi và giao tiếp tốt là những đặc thù nổi trội nhất của những người thuộc chòm sao Gemini. Hay thay đổi, thiếu kiên trì, dễ chán nản và tính cách đôi lúc quá tự do cũng là những nhược điểm dễ nhận thấy của một Gemini. 

Ý nghĩa từng chữ cái bên trong tên của Song tử

● G cho sự khoáng đạt (generous)

● E cho xúc cảm đồng điệu (emotionally in tune)

● M cho động lực (motivated)

● I cho trí tưởng tượng (imaginative)

● N cho sự tốt đẹp (nice)

● I cho trí thông minh (intelligent)
 

Cung Song Tử

Cung Song Tử thông minh, lanh lợi và giao tiếp tốt
 

Giải mã cung Song Tử

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Ngựa

● Biểu tượng: song sinh

● Thế mạnh: Nhẹ nhõm, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích ứng, học hỏi nhanh, trao đổi ý kiến

● Khuyết điểm: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán

● Song Tử thích: âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với hầu hết bất kỳ ai, những chuyến du ngoạn ngắn quanh thị trấn

● Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, sự lặp lại và thói quen

● Yếu tố: Không khí

● Hoa may mắn: Hoa oải hương

● Màu sắc: Xanh nhạt, Vàng

● Ngày may mắn: Thứ Sáu, Thứ Hai

● Sao chính tinh: Sao Thủy

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cung Bạch Dương hoặc Sư Tử

● Con số may mắn: 5, 7, 14, 23

● Đá quý may mắn: Đá mắt hổ hoặc ngọc lục bảo
 

➥ Cung Cự Giải – Cancer (22/6-22/7) – Thần thương mại & du lịch Hermes

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Cự Giải sẽ được bảo lãnh bởi nữ thần Hermes có ngày sinh từ 22/6 -22/7, tên tiếng Anh Cancer. Những người thuộc chòm sao Cự Giải được ban cho những đặc thù nổi trội: Luôn biết cách ứng xử khéo, đa tài và có đầu óc sáng tạo. Nhưng Cự Giải rất dễ nhạy cảm, họ thường có trí não không tốt và rất dễ bị tâm trạng tác động tới quyết định.

Ý nghĩa bên trong tên gọi của Cự Giải

● C cho chăm sóc (caring)

● A cho tham vọng (ambitious)

● N cho nuôi dưỡng (nourishing)

● C cho sáng tạo (creative)

● E cho thông minh về xúc cảm (emotionally intelligent)

● R cho kiên định (resilient)
 

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải đa tài và có đầu óc sáng tạo
 

Giải mã cung Cự Giải

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): con Dê

● Biểu tượng: con cua

● Thế mạnh: Kiên trì, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, thông cảm, thuyết phục

● Khuyết điểm: Buồn bã, chán nản, nghi ngờ, thu hút, không an toàn

● Cự Giải thích: Văn nghệ, sở thích ở nhà, thư giãn gần hoặc dưới nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn thân

● Cự Giải không thích: Người lạ, mọi lời chỉ trích mẹ, tiết lộ cuộc sống cá nhân

● Yếu tố: Nước

● Hoa may mắn: Phong lan và hoa hồng trắng

● Màu sắc: màu tím hoặc trắng

● Ngày may mắn: Thứ Hai, Thứ Năm

● Sao chính tinh: Mặt trăng

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Kim Ngưu hoặc Song Ngư

● Con số may mắn: 2, 3, 15, 20

● Đá quý may mắn: Hồng ngọc hoặc ngọc trai
 

➥ Cung Sư Tử – Leo (24/7 – 23/8) – Thần Sấm Sét Zeus

Là cung thứ 5 trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, những người thuộc chòm sao Sư Tử sẽ sinh vào ngày 23/7-22/8, có tên gọi tiếng Anh là Leo. Được bảo lãnh bởi vị thần tối cao đỉnh núi Olympus, nên những người thuộc chòm sao Sư Tử luôn giàu bản lĩnh, sức mạnh phi thường và vô cùng quyết đoán. Trái lại, Sư Tử cũng rất bảo thủ trong công việc và cuộc sống

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Sư Tử

● L cho những nhà lãnh đạo (leaders)

● E cho năng lượng (energetic)

● O cho lạc quan (optimistic)
 

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử giàu bản lĩnh, sức mạnh phi thường
 

Giải mã cung Sư Tử

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): con Khỉ
● Biểu tượng: Sư Tử

● Thế mạnh: Sáng tạo, thích thú, khoáng đạt, ấm áp, vui vẻ, khôi hài

● Khuyết điểm: Kiêu ngạo, ngang bướng, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt

● Sư Tử thích: Sân khấu, nghỉ lễ, được ngưỡng mộ, những thứ mắc tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn thân

● Sư Tử không thích: Bị phớt lờ, đương đầu với thực tiễn khó khăn, không được đối xử như một vị vua hoặc nữ hoàng

● Yếu tố: Lửa

● Hoa may mắn: Hướng dương & cúc vạn thọ

XEM THÊM  16 loại thực phẩm giúp mọc tóc nhanh dài dày bất ngờ – Bạn đã biết?

● Màu sắc: Vàng

● Ngày may mắn: Chủ Nhật

● Sao chính tinh: Mặt trời

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Thiên Bình

● Con số may mắn: 1, 3, 10, 19

● Đá quý may mắn: Đá Carnelian
 

➥ Cung Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9) –  Nữ Thần Nông nghiệp Demeter

Những người thuộc cung Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo, sinh ra vào những ngày 24/8 – 23/9. Do nữ thần Demeter bảo lãnh là chị gái của thần Zues và có con gái là nữ thần Persephone. Xử Nữ là những người duyên dáng, xinh tươi, nhẹ nhõm và có phần tháo vát, đảm đương trong công việc. Ngoài ra ở họ cũng tồn tại một số nhược điểm dễ nhận thấy: luôn cầu toàn, thích bình phẩm và hay phê phán người khác.  

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Xử Nữ

● V cho tiết hạnh (virtuous)

● I cho thông minh (intelligent)

● R cho trách nhiệm (responsible)

● G cho khoáng đạt (generous)

● O cho lạc quan (optimistic)
 

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ duyên dáng, xinh tươi, nhẹ nhõm
 

Giải mã cung Xử Nữ

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): con Gà

● Biểu tượng: Trinh nữ

● Thế mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chăm chỉ, thực tiễn

● Khuyết điểm: rụt rè, lo ngại, quá chỉ trích bản thân và người khác, làm việc và không chơi

● Xử Nữ thích: Động vật, thực phẩm lành mạnh, sách, thiên nhiên, sạch sẽ

● Xử Nữ không thích: Tính cách thô lỗ, hay nhờ vả, xem thường

● Yếu tố: Đất

● Hoa may mắn: Hướng dương & cúc vạn thọ

● Màu sắc: Bạc

● Ngày may mắn: Thứ Tư

● Sao chính tinh: Sao Thủy

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cự Giải

● Con số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32

● Đá quý may mắn: Đá Peridot
 

➥ Cung Thiên Bình – Libra (23/09 – 23/10) – Thần thợ rèn Hephaestus

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình sẽ sinh vào ngày 23/9 -23/10, có tên tiếng Anh la Libra. Được thần bảo lãnh Hermes ban cho tài năng, khéo léo, siêng năng và luôn thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, ở Thiên Bình vẫn tồn tại những yếu điểm dễ nhận thấy như thiếu quyết đoán và hay do dự trước khi mang ra lựa chọn, quyết định. 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Thiên Bình

● L cho trung thành (loyal)

● I cho ham học hỏi (inquisitive)

● B cho sự cân đối (balanced)

● R cho trách nhiệm (responsible)

● A cho lòng vị tha (altruistic)
 

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình tài năng, khéo léo, siêng năng 
 

Giải mã cung Thiên Bình

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): chó

● Biểu tượng: Cái cân

● Thế mạnh: Hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bình, xã hội

● Khuyết điểm: Lưỡng lự, tránh né đối đầu, mang nặng tính thù dai, tủi thân.

● Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với người khác, thích hoạt động ngoài trời

● Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, to tiếng, tuân thủ

● Yếu tố: Không khí

● Hoa may mắn: Hoa hồng

● Màu sắc: Xanh lam

● Ngày may mắn: Thứ sáu

● Sao chính tinh: Sao Kim

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Song tử

● Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24

● Đá quý may mắn: Đá Sapphire
 

➥  Cung Hổ Cáp – Scorpio (24/10 – 22/1) – Thần chiến tranh Ares

Trong 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp có vẻ là cung hoàng đạo được biết tới với nhiều tên gọi nhất: cung Thần Nông, Bọ Cạp hay Thiên Yết. Tên tiếng Anh chung của cung hoàng đạo này là Scorpius có ngày sinh vào 24/10 -22/11 được sự bảo lãnh của thần chiến tranh Ares. Khác với thần Athena thì thần Ares đại diện cho trận chiến tranh xâm lược tàn bạo. Ở những người thuộc cung Hổ Cáp nổi trội tính cách quyết đoán, mạnh mẽ và ý nghĩ nghị lực. Đổi lại, Hổ Cáp rất lạnh lùng, có tham vọng lớn và đôi chút tàn nhẫn trong những hành động của mình. 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Bọ Cạp

● S cho quyến rũ (seductive)

● C cho não (cerebral)

● O cho nguyên bản (original)

● R cho phản ứng (reactive)

● P cho thích thú (passionate)

● I cho trực giác (intuitive)

● O cho sự nổi trội (outstanding)
 

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp tính cách quyết đoán, mạnh mẽ
 

Giải mã cung Bọ Cạp

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Heo

● Biểu tượng: Con cua

● Thế mạnh: Tháo vát, dũng cảm, nhiệt huyết, ngoan cố, là một người bạn chân chính

● Khuyết điểm: Lưỡng lự, ghen tuông, bí mật, bạo lực

● Bọ cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, bạn thân lâu năm, trêu chọc, một niềm thích thú lớn

● Bọ cạp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

● Yếu tố: Nước

● Hoa may mắn: Hoa Dâm Bụt và hoa Phong Lữ

● Màu sắc: Đen hoặc Đỏ tươi, Đỏ

● Ngày may mắn: Thứ Ba

● Sao chính tinh: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cự giải

● Con số may mắn: 8, 11, 18, 22

● Đá quý may mắn: Đá Hoàng Ngọc (topaz) hoặc Ngọc Mắt Mèo (opal)
 

➥ Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11-21/12) – Nữ thần thợ săn Artemis

Những người thuộc cung Nhân Mã được bảo lãnh bởi nữ thần thợ săn Artemis, có tên tiếng Anh là Sagittarius và sinh vào ngày 23/11-21/2. Phẩm chất trung thực, lối sống phép tắc và sự thẳng thắn là những điểm tích cực ở những người thuộc chòm sao Nhân Mã. Những điểm không tốt của Nhân Mã là không kiên định và có chút vô tâm.

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Nhân Mã

● S cho quyến rũ (seductive)

● A cho mạo hiểm (adventurous)

● G cho tri ân (grateful)

● I cho thông minh (intelligent)

● T cho đi trước (trailblazing)

● T cho ngoan cường (tenacious adept)

● A cho lão luyện (adept)

● R cho có trách nhiệm (responsible)

● I cho duy tâm (idealistic)

● U cho sự vô song (unparalled)

● S cho tinh xảo (sophisticated)
 

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã trung thực, có lối sống phép tắc, thẳng thắn
 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Nhân Mã

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Chuột

● Biểu tượng: Cung tên

● Thế mạnh: Khoáng đạt, lý tưởng, khiếu khôi hài

● Khuyết điểm: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên trì, sẽ nói bất kể điều gì cho dù có dị thường đến đâu

● Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học, ở ngoài trời

● Nhân Mã không thích: Những người đeo bám, bị gò bó, lý thuyết suông, cụ thể

● Yếu tố: Lửa

● Hoa may mắn: Hoa cẩm chướng

● Màu sắc: Xanh lam

● Ngày may mắn: Thứ Năm

● Sao chính tinh: Sao Mộc

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cung Bạch Dương

● Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

● Đá quý may mắn: Đá Hoàng Ngọc (topaz )
 

➥ Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 -19/1) – Nữ thần lửa Hestia 

Sinh vào những ngày 22/12-19/01 bạn sẽ mang danh nghĩa chòm sao Ma Kết, tên tiếng Anh là Capricorn. Được sự bảo lãnh của Thần Lửa, không chỉ là một Ma Kết có khả năng lãnh đạo, lý trí cao, họ còn nổi trội với đặc thù chịu khó, siêng năng và rất chăm chỉ. Trái lại, có chút cứng nhắc và khô khan là những yếu điểm của Capricorn. 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Ma Kết

● C cho tự tin (confident)

● A cho phân tích (analytical)

● P cho thực tiễn (practical)

● R cho trách nhiệm (responsible)

● I cho thông minh (intelligent)

● C cho quan tâm (caring)

● O cho sự có tổ chức (organized)

● R cho sự thực tiễn (realistic)

● N cho ngăn nắp (neat)
 

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết chịu khó, siêng năng và rất chăm chỉ
 

Giải mã cung Ma kết

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Trâu

● Biểu tượng: Con dê

● Thế mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt

● Khuyết điểm: Cho rằng mình biết toàn bộ, không khoan nhượng, ngang bướng, độc thân và đa nghi.

● Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, thủ công

● Ma Kết không thích: Hầu như mọi thứ tại một số điểm

● Yếu tố: Đất

● Hoa may mắn: Hoa bướm (Pansy)

● Màu sắc: Màu xanh đậm

● Ngày may mắn: Thứ Bảy

● Sao chính tinh: Sao Thổ

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Cung Xử Nữ

● Con số may mắn: 4, 8, 13, 22

● Đá quý may mắn: Đá Lapis (Lapis lazuli)
 

➥ Cung Bảo Bình – Aquarius (20/01 -18/02) – Nữ thần hôn nhân & gia đình Hera 

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình sẽ sinh vào ngày 20/01 -18/02, có tên tiếng Anh là Aquarius. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera đại diện cho hôn nhân và gia đình bảo lãnh cho những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Dễ thấy Bảo Bình khá xinh tươi, trí tuệ thông minh sắc sảo. Bảo Bình cũng có khả năng lãnh đạo tốt, sự độc lập và trí não dũng cảm kiên định. Cứng đầu, thiếu kiên trì và đôi chút nóng nảy không làm chủ là những nhược điểm của Bảo Bình. 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Bảo Bình

● A cho phân tích (analytical)

● Q cho kỳ quặc (quirky)

● U cho không khoan nhượng (uncompromising)

● A cho tập trung vào hành động  action-focused)

● R cho sự tôn trọng (respectful)

● I cho sự thông minh (intelligent)

● U cho độc nhất (unique)

● S cho chân tình (sincere)
 

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình xinh tươi, trí tuệ thông minh sắc sảo
 

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Bảo Bình

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Hổ

● Biểu tượng: Người mang nước

● Thế mạnh: Nguyên bản, khoan dung, lý tưởng, điềm đạm, thân thiện, từ thiện, độc lập, thông minh, thực tiễn

● Khuyết điểm: hay thay đổi, không vâng lời, theo chủ nghĩa tự do, hấp tấp, nổi loạn

● Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn thân, giúp đỡ người khác, tranh đấu vì chính nghĩa, trò chuyện trí tuệ, biết lắng nghe

● Bảo Bình không thích: Hạn chế, thất hứa, độc thân, tình huống buồn tẻ, những người không tán thành với họ

● Yếu tố: Không khí

● Hoa may mắn: Phong Lan

● Màu sắc: Màu xanh da trời

● Ngày may mắn: Thứ Bảy

● Sao chính tinh: Sao Thiên Vương

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Nhân Mã

● Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29

● Đá quý may mắn: Thạch anh tím, Ngọc trai đen
 

➥ Cung Song Ngư – Pisces (19/02-20/03) – Thần đại dương Poseidon

Là cung Hoàng Đạo thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo, chòm sao Song Ngư là những người có ngày sinh từ 12/02 -20/03, tên tiếng Anh là Pisces. Do vị thần đại dương Poseidon bảo lãnh ban cho Song Ngư phẩm chất giàu tình cảm và có được trực giác tuyệt vời. Tuy nhiên, dễ thấy ở Song Ngư có chút yếu đuối, thiếu thực tiễn, dễ bị tổn thương và hay mơ mộng.

Ý nghĩa từng ký tự bên trong tên của Song Ngư

● P cho khả năng ngoại cảm (psychic)

● I cho sự thông minh (intelligent)

● S cho ngạc nhiên (surprising)

● C cho sáng tạo (creative)

● E cho xúc cảm (emotionally-driven)

● S cho nhạy cảm (sensitive)
 

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư giàu tình cảm và có được trực giác tuyệt vời
 

Giải mã cung Song Ngư

● Tương quan hoàng đạo trung hoa (12 con giáp): Mèo

● Biểu tượng: 2 con cá

● Thế mạnh: Nhân ái, văn nghệ, trực quan, nhẹ nhõm, khôn ngoan, âm nhạc

● Khuyết điểm: Sợ hãi, tin tưởng quá mức, buồn bã, muốn trốn tránh thực tại, có thể là nạn nhân hoặc liệt sĩ

● Song Ngư thích: Ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, truyền thông hình ảnh, bơi lội, đề tài tâm linh

● Song Ngư không thích: Biết toàn bộ, bị chỉ trích, quá khứ quay trở lại đầy ám ảnh, tàn nhẫn dưới mọi hình thức

● Yếu tố: Nước

● Hoa may mắn: Hoa Súng

● Màu sắc: Xanh biển

● Ngày may mắn: Thứ Năm

● Sao chính tinh: Sao Hải Vương

● Cặp đôi thích hợp hàng đầu: Xử Nữ

● Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

● Đá quý may mắn: Đá mặt trăng (Moonstone)
 

2

Mỗi cung hoàng đạo đều đại diện cho những nét tính cách tương đối khác nhau. Vậy tính cách đặc thù của 12 chòm sao là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

➥ Bạch Dương:  Thân thiện

Vốn là người luôn hết mình vì bạn thân và gia đình nên Bạch Dương được rất nhiều người yêu quý. Song họ nổi tiếng là nóng nảy và thẳng thắn nên đôi lúc làm cho người khác cảm thấy sốc, ngạc nhiên. Nhiều lúc chính sự thẳng thắn và nóng nảy này làm cho Bạch Dương vướng phải nhiều rắc rối, tranh cãi.

Tuy nhiên, Bạch Dương có khả năng tập trung vào công việc khá cao và tham vọng lớn nên họ tương đối thành công. Không những làm việc chăm chỉ mà Bạch Dương còn chơi hết mình và luôn tạo cảm tưởng vui vẻ cho mọi người.

➥ Kim Ngưu: Mạnh mẽ

Cung hoàng đạo này luôn đối của tốt với mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn khó khăn mà không tính toán hay đòi hỏi bất kì điều gì. Hết mình vì bạn thân, luôn chân tình là những điều dễ thấy ở Kim Ngưu.

Họ là người sống khá nội tâm, đôi lúc lại trở nên điên loạn, bất cần và đùa bỏ mặc. Tuy nhiên nét tính cách nổi trội của Kim Ngưu chính là ương bướng, cứng đầu. Họ luôn bảo vệ những điều họ cho rằng đúng mặc kệ người khác khuyên răn. Chính nét tính phương pháp này làm cho Ngưu không ít lần vướng phải khó khăn trong cuộc sống.

➥ Song Tử: Thông minh

Là người có đầu óc và tư duy tốt nên Song Tử đơn giản ứng phó với mọi tình huống. Họ luôn cách khắc phục công việc một cách chu đáo, hợp lý nhất. Tuy nhiên, Song Tử còn tồn tại khả năng ăn nói lưu loát và khéo léo nên họ được nhiều người yêu quý và tạo nhiều niềm vui cho mọi người.

Cung hoàng đạo này có tính cách, xúc cảm thay đổi dị thường khiến mọi người khó mà biết trước được. Thỉnh thoảng họ còn làm việc theo hứng mặc kệ công việc có nhanh chóng thế nào mà họ không thích thì sẵn sàng không làm

➥ Cự Giải: Giàu tình thương

Cự Giải là người luôn yêu thương người khác và mang lại những cảm tưởng ấm áp cho họ. Họ luôn là người bạn đáng tin cậy, là người bạn tri kỷ mà ai cũng muốn có. Đồng thời, Cự Giải luôn tin vào giác quan của chính bản thân mình, tin tưởng vào những gì họ cho rằng đúng.

Thế nhưng Cự Giải lại luôn bị cảm tưởng thiếu an toàn làm tác động khiến họ luôn thấy bất an về mọi thứ. Thỉnh thoảng việc Cự Giải quan tâm người khác lại làm cho họ thấy phiền và làm tổn thương tới Cự Giải.

➥ Sư Tử: Tự tin

Họ luôn là người phóng khoáng, đầy sáng tạo. Sư Tử luôn vui hết sức, chơi hết mình, và sẵn sàng xả thân nếu bạn cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên họ luôn muốn thử sức với những điều mới lạ và muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Tuy nhiên chính vì luôn tự tin quá mức làm cho Sư Tử dễ có thể chủ quan làm cho công việc gặp khó khăn. Thỉnh thoảng việc cái tôi của Sư Tử quá lớn cũng làm cho công việc bị cản trở, tác động.
 

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Tính cách 12 cung hoàng đạo đúng chuẩn nhất
 

➥ Xử Nữ: Cầu toàn

Thông minh, sắc sảo, giàu ý chí tiến thủ- Xử Nữ luôn biết cách khắc phục mọi chuyện sao cho êm đẹp, hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên Xử Nữ cũng có khả năng làm chủ tốt nên luôn mang lại cho mọi người sự yên tâm, thoải mái.

Xử Nữ luôn phấn đấu vì một cái nhìn hoàn thiện, không ngừng phấn đấu về mọi mặt để đạt được kết quả cao nhất, hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên đôi lúc chính sự đòi hỏi vẹn toàn ấy lại khiến Xử Nữ cảm thấy bế tắc và làm cho mình thấy mệt mỏi, khó khăn.

XEM THÊM  Cách dán móng tay giả đẹp tự nhiên đơn giản ngay tại nhà

➥ Thiên Bình cá tính

Thiên Bình có nét đẹp trời phú nên họ lúc nào cũng đào hoa, người theo nườm nượp. Tuy nhiên Thiên Bình luôn vui vẻ, hòa đồng nên rất được lòng mọi người. Họ luôn bảo vệ những điều họ cho rằng đúng, sống chân tình và biết tư duy cho người khác.

Lưỡng lự là nét tính cách dễ thấy ở Thiên Bình. Họ thường chần chờ không biết nên làm gì, đôi lúc là đứng núi này trông núi nọ nên công việc thường gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần quyết định xong họ sẽ gắng hết sức mà hoàn thiện nó.

➥ Bọ Cạp: Khó đoán

 Bọ Cạp luôn là người huyền bí nhất trong 12 chòm sao. Họ thường che giấu xúc cảm của mình khiến người bên ngoài nhiều lúc sẽ không hiểu rằng Bọ Cạp có gặp phải khó khăn hay lo ngại chuyện gì không. Là người đơn giản không thích sự phô trương nên họ muốn được sống giản dị và quản lý mọi vấn đề.

Sự huyền bí nhiều khi khiến Bọ Cạp cảm thấy độc thân và trống vắng. Họ sẽ không chia sẻ tâm sự với ai mà tự mình trải qua mọi thứ khiến mọi chuyện trở nên không mấy thuận lợi với họ.

➥ Nhân Mã: Phóng khoáng

Họ là người sống chân tình và không so đo, tính toán với ai. Luôn sống hết mình vì bạn thân để tâm hồn được sảng khoái khiến Nhân Mã luôn vui vẻ và được mọi người yêu mến. 

Họ là yêu thích tự do và tìm hiểu nên nếu phải ở lâu một chỗ hoặc phải làm một công việc quá nhàm chán họ sẽ không chịu được mà phải xả stress ngay mau lẹ. Tuy nhiên đôi lúc vì nét tính phương pháp này làm cho Nhân Mã chậm trễ trong công việc.

➥ Ma Kết: Nghiêm túc

Ma Kết hình như luôn nghiêm túc với mọi thứ cả trong công việc, gia đình hay chuyện tình yêu. Họ không muốn mình bị lừa dối ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên họ luôn chân tình và lãng mạn với bạn, thích giãi bày xúc cảm của mình thông qua hành động thay vì lời nói.

Với những người đã thân thiết Ma Kết có thể sẽ thoải mái và vui vẻ hơn. Thế nhưng Ma Kết khá ít nói và không giỏi ăn nói nên nhiều khi khiến người khác hiểu nhầm hay cảm thấy không có thiện cảm.

➥ Bảo Bình: Sắc sảo

Là nhân loại hoàn toàn tin tưởng vào khoa học và phân tích, thích tìm hiểu nên họ luôn thích thú với việc tìm tòi và phát hiện mọi thứ. Ngoài ra, họ cũng là người yêu thương gia đình và biết quan tâm đến bạn thân nên được nhiều người quý mến.

Bảo Bình thường tỏ ra lạnh lùng và là người khó làm thân, nhiều lúc lại không biết diễn đạt xúc cảm đúng cách làm cho mọi người nghĩ họ chảnh, mệt mỏi.

➥ Song Ngư: Tốt bụng

Vốn có tính cách tốt bụng và trong sáng nên Song Ngư được lòng nhiều người. Họ sẽ làm cho bầu không khí trở nên vui vẻ mỗi khi ở đó. Tuy nhiên Song Ngư lại mơ mộng quá mức và đôi lúc sống xa rời thực tiễn. Tuy nhiên chòm sao này dễ có thể bị người khác từ chối vì quá tốt bụng. Vì vậy họ cũng phải học cách từ chối trong vài trường hợp.
 

Tính các 12 cung hoàng đạo mang biểu tượng nữ thần

Tính các 12 cung hoàng đạo mang biểu tượng nữ thần điềm đạm và nhẹ nhõm hơn
 

3

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo là một trong những tình cảm trọng yếu và có nhiều dấu ấn trong cuộc sống nhất. Trong cuộc sống bạn có thể dễ tìm được nhiều thứ, nhưng để tìm được một tình bạn đúng nghĩa, một tình yêu chung tình trong cuộc sống thực sự không phải đơn giản.

➥ Tình yêu của cung Bạch Dương

Giống như hành tinh thống trị của họ là Sao Hỏa, Bạch Dương nóng tính và hay giận dỗi. Họ là sự phối hợp của sự tự tin và niềm thích thú phối hợp với sự nóng nảy và cuồng nhiệt. Toàn bộ những ai từng yêu một Bạch Dương đều nỗ lực nhưng  thú vị và thật khó thành công để thuần hóa họ.

Để giữ được sự lưu ý của Bạch Dương, một người nào đó cần phải tràn ngập năng lượng và thú vị như họ. Dấu hiệu thích thú này thích phiêu lưu. Vì vậy, đừng nhầm sự hồi hộp của một Bạch Dương với sự buồn chán. Đó không phải là một tín hiệu cho thấy họ muốn ở một nơi khác (hoặc với người khác). Này là một tín hiệu họ muốn đẩy nhanh vận tốc yêu đương với bạn đấy.

➥ Tình yêu của cung Kim Ngưu

Được thống trị bởi thần Vệ Nữ, Kim Ngưu gợi cảm và xinh tươi đến mức tối đa. Muốn mê hoặc được một người Kim Ngưu thì bạn phải đẹp từ bên ngoài. Còn vẻ đẹp tâm hồn bạn thì họ sẽ tìm hiểu sau, vì nếu bạn không đẹp – rất có thể họ sẽ không cho bạn thời dịp bước vào mắt xanh.

Kim Ngưu không thích những thay đổi và sự can thiệp ngạc nhiên. Vì vậy, đàn ông Kim Ngưu thích những cô gái có thể bắt nhịp với bản thân. Họ thích hẹn hò với những cô gái có thể kiên trì lắng nghe họ và khuyến khích họ kịp thời. So với Phụ nữ Kim Ngưu, họ sẽ bị thu hút bởi những người có thể phụ trách và có thể chăm sóc người khác. Hơn nữa, một người đàn ông trưởng thành và khoáng đạt cũng sẽ là người bạn trăm năm lý tưởng cho Nữ Kim Ngưu.

➥ Tình yêu của cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử họ khá đào hoa chính vì vậy để có thể có được tình cảm chân tình và một người yêu đích thực thì cần trải qua một số mối tình, nhưng đừng lo khi mà họ đã tìm được người yêu rồi thì sẽ khá chung tình, luôn quan tâm và yêu chiều hết mình mang lại hạnh phúc cho người đó. Vậy làm thế nào để họ có thể chinh phục được một nửa của mình:

● Để chinh phục những chàng trai: Thì nữ giới cung Song Tử cần phải thấu hiểu được họ, để có thể quan tâm, chia sẻ cũng như bên cạnh họ khi họ cần đến nhất, nhưng bạn cũng lưu ý là không nên để có có cảm tưởng như mình đang bị làm chủ, đang bị mất tự do nhé. Người đó tất nhiên phải là người yêu thích sự khôi hài thì họ mới quan tâm đến bạn vì vậy mà trong những buổi hẹn hò riêng của 2 người hãy phát huy sở trường này của mình nhé.

● Để chinh phục được cô nàng: Các cô nàng luôn bị thu hút bởi những điều lạ lẫm, mới mẻ vì vậy chỉ cần bạn gây được ấn tượng mạnh ban đầu là có thể thu hút được họ và làm cho họ để tâm hơn đến mình rồi đấy.

Rất đơn giản để có được tình yêu với cung Song Tử đúng không nào? Nhưng bạn cũng nên biết trong tình yêu mặc dù họ không hề thích những người hay giận dỗi, để ý những chuyện vặt vãnh xung quanh hay quản lý người yêu quá mức đâu nhé. Vì vậy muốn tán tỉnh họ thì chúng ta nên hạn chế những tật xấu này, ngoài ra thì những cô nàng và chàng trai thường sẽ bị thi hút bởi những cuộc tranh luận, vì vậy trong bất kỳ ngành nghề nào hãy trổ tài khả năng của mình để làm cho họ phải khuất phục trước bạn, Nếu như bạn làm được những điều này thì rất có thể sẽ làm cho tình cảm được thăng hoa và sẽ đi đến được những thời kỳ xa hơn.

➥ Tình yêu của Cự Giải

Có thể nói cung Cự Giải là những người luôn giàu tình cảm và lòng nhân hậu, họ luôn biết cách trổ tài tình cảm của mình thật tốt, thật chân tình và luôn làm cho nhân loại ta phải ngưỡng mộ, họ luôn dấu hiệu thứ tình cảm tốt nhất, thoải mái nhất và cũng luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh người mà mình lựa chọn.

Nhưng khi tỏ tình thì họ cũng là người rất sợ bị từ chối sợ phải chịu sự lạnh nhạt, ghẻ lạnh của người mình thích vì vậy mà họ luôn thận trọng nhất trong từng mối quan hệ của chính bản thân mình, nhiều khi họ còn phản ứng khá gay gắt với những lời mà họ nói nhưng bị từ chối, nhưng bạn yên tâm sự phẫn nộ này nhiều khi chỉ xuất hiện ở nội tâm thôi chứ vỏ ngoài của họ vẫn luôn được ngụy trang vì vậy mà không mấy khi bạn thấy cung Cự Giải dấu hiệu sự bực tức, hay gắt gỏng bên ngoài đâu nhé.
 

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo là huyền bí mà nhiều người muốn tìm hiểu
 

Họ là những người luôn sống khá tình cảm vì vậy họ luôn khao khát để thu được tình yêu thương của một nửa của mình, trao đi yêu thương và cũng muốn nhận lại được yêu thương, một thứ tình cảm chân tình, vì vậy mà khi đã sở hữu được rồi thì họ sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ tình yêu hay tình bạn của mình, thấu hiểu và thấu hiểu với đối phương.

Dù là nam hay nữ thì người thuộc cung Cự Giải cũng luôn có bản năng sẵn sàng bảo vệ mọi người xung quanh, chỉ cần này là những người mà họ yêu thương thì sẽ không hề do dự, khi họ gặp khó khăn sẽ tìm mọi phương pháp để giúp họ có được lợi nhuận mang lại cuộc sống bình yên nhất. Tuy nhiên đây cũng chính là một nhược điểm của họ, vì bản năng bảo vệ người khác mà họ lại cảm thấy mình bị căng thẳng, đây là gánh nặng mà họ phải thực hiện.

➥ Tình yêu của Sư Tử

Một khi đã yêu rồi thì những người thuộc cung Sư Tử họ sẽ yêu vô cùng say đắm, nhưng cũng tương đối thẳng thắn chân tình, tình cảm sẽ không hề có sự dối trá trong này mà họ sẽ thẳng thắn giãi bày tâm tình của mình, thật thà nói cho họ biết những tư duy của mình như vậy nào để từ đó giúp cho đối phương có thể hiểu hơn về họ, làm cho họ cảm thấy thoải mái, thoải mái nhất.

Không những thế, cung Sư Tử khi chọn người yêu thì họ sẽ chọn những người có cùng sở thích với mình vì họ tư tưởng là những người như vậy sẽ có thể làm cho cả hai khi trò chuyện được vui vẻ, mẩu chuyện dí dỏm và khôi hài  từ đó làm cho tình cảm được tốt đẹp hơn, đồng thời họ cũng tư tưởng khi yêu thì cần phải tin tưởng lẫn nhau, không cần phải quá quản lý hay gò bó đối phương làm cho họ cảm thấy bị căng thẳng, khó khăn nhất.

Khi cung Sư Tử đã yêu ai rồi thì họ sẽ yêu đối phương bằng cả một trái tim họ sẽ sẵn sàng hi sinh cả bản thân mình để có thể làm được mọi thứ, làm cho người đó cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất giảm bớt căng thẳng trong tình yêu để cả 2 cùng cảm thấy vui vẻ.

➥ Tình yêu của Xử Nữ

Vì tính cách của cung Xử Nữ khá cầu toàn chính vì vậy mà trong tình yêu cũng trổ tài được điều đó, họ cầu toàn tới mức người khác phải “khiếp sợ”, họ đưa ra một tiêu chuẩn riêng mà khó có ai có thể đo lường được điều này, nếu đối phương là người có khiếm khuyết thì có vẻ họ sẽ không lúc nào để mắt tới thậm chí thà ở một mình còn hơn là ở với những người như vậy.

Khi đối mặt với một người họ sẽ phân tích tính cách, nhân loại của người đó, thật ta thì họ không hề có ý xấu gì đâu nhé mà đây chỉ là một tính cách riêng của họ, từ những cụ thể nhỏ nhất cũng làm cho họ phải lưu ý đến. Nhưng chúng ta nên biết với người khác nhiều  khi họ lại thấy việc soi sét này thật đáng sợ đấy bởi không ai muốn mình bị mang ra phân tích cả.

Nhưng một khi yêu thì cung Xử Nữ xung khá lãng mạn nhưng theo một nét cổ kính nào đó tuy nhiên họ luôn yêu cầu đối phương phải sạch sẽ, phải trung thành với họ. Nhiều khi trong tình yêu họ cũng tương đối hướng nội, tức là luôn đem mọi chuyện giấu trong lòng chứ ít khi bộc bạch ra bên ngoài, chính điều này nhiều người đã khiến họ thật khó khăn và không muốn tiếp xúc với họ nữa, nhiều người còn cho đây chính là người đa sầu đa cảm nhưng chúng ta nên biết mọi quyết định của họ luôn dựa trên lý trí và không để tình cảm bị chi phối đâu đấy.

Họ luôn có khả năng sinh tồn và đối đầu vô cùng mãnh liệt, cùng với khả năng phân tích của mình họ sẽ đơn giản hơn để chinh phục được thành công, chinh phục được đối phương nhưng đừng quên họ luôn tuân thủ phép tắc và chỉ thực hiện khi thấy bản thân có lợi nhuận thôi nhé.

Tuy nhiên, họ cũng là người thích đắm chìm trong tình yêu, họ luôn tận tụy, dịu dàng nhất dể chăm sóc cho đối phương, họ ghét việc mình phải phụ thuộc vào người khác vì vậy trong mọi mối quan hệ họ luôn muốn mình được quản lý để có thể chủ động được trong tình yêu.

➥ Tình yêu của Thiên Bình

Về tình duyên thì có thể nói họ chính là những người được thống trị bởi thần tình yêu Venus đây chính là điều có thể giải thích vì sao họ lại luôn hướng tới những điều đẹp đẽ nhất hướng tới sự quyến rũ, sự công bình cũng như là hài hòa nhất. Thực ra thì trong tình yêu họ sẽ nỗ lực để tìm kiếm được một người thích hợp nhất chính vì vậy mà họ sẽ phải tốn nhiều thời gian, nếu như bạn thấy một cung Thiên Bình vẫn còn độc thân thì cũng không cần phải quá ngạc nhiên.

Họ là người thích hòa bình và cũng ghét sự xung đột nhưng họ cũng tương đối thích tranh luận đấy, nhưng đây cũng chỉ là để mua vui thôi. Họ luôn muốn ở bên một người mà họ thích sự thích thú, khi họ thích thú riêng trong cuộc sống họ càng có sự hấp dẫn để làm cho mọi người bị khuất phục hơn.

Họ không hề thích sự vội vã và sẽ mất nhiều năm để cam kết, nhưng họ cũng luôn suy xét mọi thứ trước khi quyết định một mối quan hệ quan tâm ví dụ như người này có thích hợp với mình hay không? Liệu có thể giúp được gì cho họ hay không?

Họ luôn thích sự nhẹ nhõm nên tư tưởng nếu như có thể thỏa hiệp được thì nên thỏa hiệp nhiều khi là đôi lúc còn hy sinh nhưng bạn yên tâm, họ hy sinh vì lợi nhuận của mối quan hệ chứ không phải vì partners.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo bí ẩn

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo luôn có sự thu hút riêng
 

➥ Tình yêu của Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một cung hoàng đạo luôn trổ tài được sức hút của mình so với người bên ngoài, và không có gì khó hiểu là họ luôn tận dụng lợi thế này của chính bản thân mình để làm cho đối phương bị thu hút, mê mệt họ cả. Nhưng khi họ đã thích ai rồi thì lại không hề đơn giản trổ tài điều đó ra ngoài và cũng không hề vồ vập đâu nhé.

Nhìn chung toàn bộ những người thuộc cung Bọ Cạp họ đều có một trái tim kiên định và có một tình yêu mãnh liệt, bởi vậy mà họ luôn là người rất chung tình, người bạn trăm năm của họ họ luôn dành hết thời gian cho họ. Bởi thế khi có gia đình rồi thì họ sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình, trổ tài hết lòng yêu thương của mình cho gia đình.

XEM THÊM  Tiết lộ 7 mẹo ủ tóc bằng dầu dừa không lo bị bết

Tuy nhiên ai cũng vậy mà thôi, họ cũng không tránh khỏi những nghi ngờ với người bên cạnh mình và cách tốt nhất  để làm cho mối quan hệ của chúng ta được tốt nhất chính là nên thành thật với đối phương, như vậy sẽ tránh được những mối ghen tuông kéo theo phá hỏng mối quan hệ của chúng ta.

Khi họ đã quyết định tìm kiếm một nửa của mình thì dù có xảy ra bất kỳ việc gì thì họ cũng nỗ lực để chinh phục được, như vậy sẽ giúp cho bản thân cho họ có thể có được một mối quan hệ tốt đẹp nhất.

➥ Tình yêu của Nhân Mã

Nói chung đường tình duyên của cung nhân mã này cũng tương đối tốt bởi họ có tính cách thông minh, luôn sắc xảo trong nhiều tình huống thiết yếu và luôn biết cách xử trí mọi việc sao cho thỏa đáng nhất. Họ không lúc nào thích xen vào cuộc sống của người khác, bởi nhiều khi cuộc sống của họ cũng từng đủ bận rộn lắm rồi và họ không thể nào có thể gồng gánh thêm công việc của người nào nữa.

Tuy nhiên nếu như có một người muốn kết bạn với họ thì họ sẽ sẵn sàng ngay và khởi đầu một mối quan hệ mới. Những người thuộc cung Nhân Mã khá giỏi về mặt giao tiếp, họ khôi hài và thân thiện vì vậy cũng tương đối nhiều bạn thân, nhưng để tìm được người yêu thì lại khá thận trọng bởi một khi đã yêu họ sẽ sống khá tình cảm và luôn tôn trọng bạn trăm năm của mình, họ luôn nỗ lực tạo mối quan hệ tốt nhất để cả 2 bên cùng cảm thấy thoải mái.

Với bạn thân thì cung Nhân Mã luôn coi trọng tình bạn, họ sẽ san sẻ niềm vui, nỗi buồn của các bạn với họ trong cuộc sống, vì vậy mà tuyệt nhiên không nên phải bội họ nếu không bạn đã tự đánh mất đi một người bạn vô cùng thân thiết và đáng quý đấy.

➥ Tình yêu của cung Ma Kết

Phần lớn những người thuộc cung Ma Kết khá hướng nội họ không thích tiếp xúc hay trò chuyện với người ngoài, khi đã yêu một ai đó thì học sẽ không quá vồ vập mà họ thường từ tốn, nhẹ nhõm, họ có một trái tim vô cùng ấm áp và cũng rất tốt bụng, mặc dù họ đã quen với sự độc thân nhưng lúc nào cũng luôn khao khát có được một tình yêu thực sự của mình.

Có thể nói, cung Ma Kết chính là những người luôn có trách nhiệm với gia đình họ luôn giữ cho gia đình được sạch sẽ, và biết cách tiêu pha hợp lý chỉ mua những món đồ mà mình cảm thấy thiết yếu mà thôi.

➥ Tình yêu của Bảo Bình

Họ luôn muốn tìm cho mình một đối tượng có cùng chung sở thích, có chung tính cách và cũng thông minh để trò chuyện được hợp nhất, họ luôn trổ tài được sự chân tình và cũng tôn trọng đối phương một cách tối đa nên khi yêu những người thuộc cung Bảo Bình bạn có thể yên tâm bạn sẽ không bị làm chủ quá nhiều những mối quan hệ riêng tư đâu nhé. Tình yêu dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau nên sẽ có một tình yêu lâu dài, gắn bó tốt nhất.

Không những thế họ cũng là những người khác chung tình và cũng vô cùng tâm lý, nhưng cũng có những khi họ giận dỗi không có nguyên nhân nào cả, bởi lúc này họ muốn được nâng niu hay vỗ về chăm sóc một tí, còn với nam giới thuộc cung Bảo Bình thì họ sẽ biểu thị mạnh mẽ hơn một tí, họ sẵn sàng hi sinh và có thể làm mọi thứ để giúp cho người mà mình yêu có được vui vẻ và hạnh phúc nhất, yêu họ chính là một điều tuyệt vời dành riêng cho bạn đấy.

Đặc biệt họ cũng chính là mẫu người khá cởi mở và cũng giỏi giao tiếp, cùng với thái độ vô cùng lịch sự, nhã nhặn nên họ sẽ thu được sự quan tâm của người đối mặt, khi được hẹn hò hay trong một mối quan hệ đặc biệt thì họ sẽ đảm bảo đối phương phải thực hiện được những phép tắc của mình thì họ mới khởi đầu.

➥ Tình yêu của Song Ngư

Đây chính là một cung lãng mạn và cũng đa tình nhất trong số 12 cung hoàng đạo của tất cả chúng ta đấy nhé, một khi đã bước chân vào một mối tình rồi thì họ sẽ chả lúc nào có thể thoát được lưới tình đó đâu nhé. Tuy nhiên chính cái tính cách phức tạp của mình mà nhiều khi cũng làm cho họ có những thay đổi khá khó hiểu và trở nên phức tạp hơn rất nhiều. 

Bình thường trong tình yêu họ vô cùng thân thiện, thân mật và biết cách lắng nghe tâm sự, chia sẻ của đối phương, nhưng một khi bạn đã làm cho họ bị tổn thương, bị thống khổ thì dù chỉ là một lần thôi thì họ cũng sẽ trở nên lạnh lùng và xa lạ hơn rất nhiều đấy, hình như họ đã biến thành một nhân loại khác vậy, bạn khó có thể nhận thấy được điều này.

Một khi đã lập gia đình rồi thì cung Song Ngư hình như lại biến thành một người khác hoàn toàn đấy, nếu là người cha thì sẽ vô cùng mạnh mẽ, ấm áp và tâm lý còn nếu là người mẹ lại vô cùng dịu dàng, nhẹ nhõm… họ không khác gì những người bố mẹ tuyệt vời có thể cả ngày nô đùa cùng con cháu, vui vẻ, thân thiết với chúng và cả nhà cứ như vậy bên cạnh nhau chia sẻ những khó khăn và bên cạnh nhau vượt qua khó khăn đó trong cuộc sống để có được một tương lai tốt nhất, sự thấu hiểu cao nhất giữa mọi người với nhau.
 

Tình yêu cung hoàng đạo

Tình yêu cung hoàng đạo thường rất lạng mạng và chân tình
 

4

Tài chính và sự nghiệp là một trong những yếu tốc cực kỳ trọng yếu của mỗi nhân loại mà hầu như ai cũng lưu tâm đến. Hãy cùng mìn tìm hiểu xem sự nghiệp của 12 chòm sao như vậy nào nhé. 

➥ Về tài chính và sự nghiệp của Bạch Dương

Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo để họ trổ tài tham vọng và sự sáng tạo, họ luôn tranh đấu để trở nên tốt nhất có thể. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương sẽ thích sai bảo hơn là nhận chúng.

Khi đương đầu với một thử thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng nhận xét tình hình và mang ra phương án. Đối đầu không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích họ tỏa sáng hơn nữa. Họ có thể có sự nghiệp tuyệt vời trong thể thao và môi trường đầy thử thách, và tận hưởng đoạn đường đã chọn với tư cách là nhà quản lý, công an, quân nhân, v.v.

➥ Tài chính và sự nghiệp của Kim Ngưu

Họ là người đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên trì và thấu đáo, với tư cách là một nhân viên hoặc một người nào đó ở vị trí quyền lực. Khi tập trung vào một dự án rõ ràng và cụ thể, họ sẽ kiên quyết theo đuổi nó, bất kể điều gì xảy ra trong toàn cầu xung quanh họ.

Sự ổn định là chìa khóa để hiểu được thói quen làm việc của họ. Việc tìm kiếm những thú vui vật chất và phần thưởng là một nhu cầu thực tiễn để xây dựng ý thức về giá trị của chính bản thân mình và đạt được một lối sống sang trọng, nhưng thực tiễn. Công việc của họ được xem là một phương tiện để làm cho nó trở nên khả thi. Những nghề thích hợp với họ là nông nghiệp, ngân hàng, văn nghệ và bất kể thứ gì liên quan đến tuyệt kỹ nấu nướng.

➥ Sự nghiệp và tài chính Song Tử

Luôn luôn cần được kích thích trí tuệ, công việc thích hợp nhất so với một Song Tử phải là thử thách so với trí não của họ. Họ khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, phải có môi trường làm việc năng động, giao tiếp xã hội nhiều ở văn phòng. Những nghề nghiệp tốt nhất mà họ có thể chọn là thương nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà thuyết giáo và luật sư, nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào mang lại cho họ thời dịp giao tiếp thoải mái trong lúc luôn di chuyển và bận rộn, đều là một lựa chọn tuyệt vời.

➥ Tài chính và sự nghiệp cung Cự Giải

Khi một công việc cần phải hoàn thiện, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thiện nó một cách xuất sắc. Nếu họ làm việc một mình, họ thường làm việc tốt hơn khi được bao quanh bởi những người khác, trung thành với chủ và tập trung vào nhiệm vụ. Họ sẽ có sự nghiệp tuyệt vời như y tá, quản gia, người làm vườn, chính trị gia và nhà trang trí.
 

Tài chính và sự nghiệp của 12 chòm sao

Tài chính và sự nghiệp của 12 chòm sao thăng hạng theo thời gian
 

➥ Tài chính và sự nghiệp của Sư Tử

Họ đầy tham vọng, sáng tạo và lạc quan và một khi đã hiến dâng hết mình cho công việc, họ sẽ làm mọi thứ vừa phải. Những công việc cho phép bộc lộ tài năng văn nghệ một cách cởi mở, ví dụ như diễn xuất và tiêu khiển, là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lý, giáo dục và chính trị cũng là một sự thích hợp tốt, cũng như bất kể điều gì mang họ vào vị trí lãnh đạo mà tự nhiên thích hợp với họ.

➥ Sự nghiệp và tài chính của Xử nữ

Xử Nữ thực tiễn, phân tích và làm việc chăm chỉ, luôn biết đúng đắn nơi để tìm thấy cốt lõi của mọi vấn đề. Khi họ tập trung, sự hoàn hảo là điều được mong đợi từ công việc của họ, vì không có dấu hiệu nào khác để mắt đến cụ thể như Xử Nữ. Yêu sách và văn nghệ trổ tài, họ mang ra những nhà phê bình tốt, trong lúc nhu cầu giúp đỡ nhân loại phục vụ họ tốt nhất nếu họ quyết định trở thành doctor, y tá hoặc nhà tâm lý học.

➥ Sự nghiệp và tài chính Thiên Bình

Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi lúc họ thiếu sự chủ động thiết yếu để tổ chức những người làm việc cho họ. Làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những đặc quyền mà họ dành riêng cho mình. Để tìm kiếm sự thật và công lý, họ là những luật sư và thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công với tư cách là nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh văn nghệ của mình từ thời thơ ấu. 

Các khía cạnh tài chính trong cuộc sống, họ thường nằm trong tầm làm chủ. Điều này có vẻ sẽ không xảy ra nếu họ có thời gian đơn giản hơn khi quyết định những gì họ muốn mua. Họ cân đối giữa tiết kiệm và tiêu pha khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi để những ham muốn tiêu pha của mình bị tác động.
 

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo cụ thể nhất
 

➥ Tài chính và sự nghiệp của Bọ Cạp

Bọ Cạp rất tuyệt vời trong việc quản lý, khắc phục và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, họ không thể bỏ cuộc. Trong việc khắc phục các công việc đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và thấu đáo. Khả năng tập trung cùng với sự quyết tâm khiến họ trở thành những nhà quản lý rất có năng lực. Họ không lúc nào phối hợp kinh doanh với tình bạn.

Những công việc như nhà khoa học, doctor, nhà tìm hiểu, thủy thủ, thám tử, công an, giám đốc kinh doanh và nhà tâm lý học thích hợp với cung hoàng đạo mạnh mẽ này.

➥ Sự nghiệp và Tài chính của Nhân Mã

Nhân Mã hình dung điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ làm mọi phương pháp để đạt được điều này. Nhân Mã thích những nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Những công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà tìm hiểu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và xuất khẩu thích hợp với người có trí não tự do này.

➥ Sự nghiệp và Tài chính của Ma Kết

Ma Kết sẽ đưa ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ mang họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn toàn bộ những thứ khác. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thiện công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán.

➥ Sự nghiệp và tài chính cung Bảo Bình

Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình mang lại sự nhiệt tình cho công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng. Sự nghiệp cho phép phát triển và trổ tài khái niệm sẽ thích hợp với cung hoàng đạo này. Bảo Bình thuộc tuýp người có tầm nhìn xa, thích tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích làm cho nhân loại tốt đẹp hơn.

Về tiền nong, cung hoàng đạo này có biệt tài duy trì sự cân đối giữa tiêu pha và tiết kiệm. Hầu như những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình đều thích ứng tốt với phong thái của họ và họ không ngại trổ tài điều đó. Không có gì lạ khi bắt gặp một Bảo Bình mạnh dạn diện những bộ vest có màu sắc rực rỡ.

➥ Tài chính và sự nghiệp của Song Ngư

Trực giác và thường mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà tuyệt kỹ sáng tạo của họ sẽ được phát huy. Thậm chí còn tốt hơn nếu này là hoạt động từ thiện. Những nghề nghiệp thích hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, doctor thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.
 

5

Trong chiêm tinh học phương tây, 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 nhánh trong một vòng tròn với mỗi nhánh là 30 độ. Các cung được phân tách làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất) khác nhau, mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. Chính vì ngày sinh khác nhau nên mỗi cung hoàng đạo sẽ có những biểu tượng, ký hiệu tách biệt, cùng với này là những dấu hiệu và tài năng khác nhau.

Cùng với nhau đi tìm hiểu về cụ thể các biểu tượng, kí hiệu và ngày sinh của các chòm sao này để hiểu rằng bạn thuộc chòm sao nào nhé.

Tên cung hoàng đạo
Biểu tượng đặc thù

Cung Bạch Dương
Con cừu

Cung Kim Ngưu
 Con bò

Cung Song Tử
Hai anh em sinh đôi

Cung Cự Giải
Con cua

Cung Sư Tử
Con Sư Tử

Cung Xử Nữ
Trinh Nữ

Cung Thiên Bình
Cái cân

Cung Thiên Yết
 Con bọ cạp

Cung Ma Kết
 Con dê

Cung Bảo Bình
Người mang bình nước

Cung Song Ngư
Hai con cá nối đuôi nhau

Cung Nhân Mã
Con Ngựa

Hình 12 cung hoàng đạo

Hình 12 cung hoàng đạo mang từng biểu tượng khác nhau
 

Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo cũng đại diện cho 12 chòm sao mang mỗi tinh tú khác nhau, nếu bạn muốn biết chòm sao biểu tượng cho cung hoàng đạo của mình có hình dạng như vậy nào hãy tìm hiểu hình dưới đây để hình dung rõ hơn nhé.

Ký hiệu 12 chòm sao

Ký hiệu 12 chòm sao tương ứng của 12 cung hoàng đạo trên hành tinh này
 

Trên đây mình đã giải mã 12 cung hoàng đạo, tính cách tình yêu của các cung hoàng đạo. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung, nếu thấy có lợi hãy nhấn hữu ích ở cuối bài để ủng hộ mình với nhé. Chúc bạn có những phút giây sắm sửa tuyệt vời cùng 2momart.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm đẹp