Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, mang vận may tối thượng

0
31

Nội Dung Chính Trong Bài Viết

(Lichngaytot.com)

Cùng tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo để biết đâu là gam màu trợ giúp cho tài lộc của các bạn và mọi người xung quanh mình.

Màu sắc có liên quan mật thiết đến xúc cảm, tâm trạng, sức khỏe và mọi công việc của nhân loại. Trong toàn cầu chiêm tinh học, mỗi một cung hoàng đạo lại sở hữu một hoặc một vài màu sắc đặc thù.

 

Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc thù riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của các bạn. Nếu màu sắc lựa chọn thích hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đớn đau, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanh lọc tâm hồn mỗi người. 

Dưới đây là những màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, có thể mang tới nhiều niềm vui, điềm cát lành cho cuộc sống nếu biết ứng dụng đúng cách.
 

1. Màu sắc may mắn của Bạch Dương

– Màu hợp cung Bạch Dương nhất: Màu đỏ

Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa vì vậy, màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu đỏ, nhất là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính đối đầu và tham vọng của họ.

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Màu đỏ sẽ phản tác dụng và khiến bạn càng hồi hộp, lo ngại, tức giận khi trí não bạn không được vui. Ngoài ra, những màu sắc mạnh mẽ như vàng cũng hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương.

 

– Màu kỵ cung Bạch Dương: Đen, xám

Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như vậy nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

Để biết cụ thể Bạch Dương hợp hay kỵ những màu sắc nào cho từng ngành nghề khác nhau, mời bạn xem nội dung:
Cung Bạch Dương hợp màu gì để sống sung túc cả đời?

Để trả lời thắc mắc cung Bạch Dương hợp màu gì tất cả chúng ta dựa vào sao nào chiếu mệnh cung hoàng đạo này để lựa chọn màu sắc cho thích hợp.

2. Màu sắc may mắn của Kim Ngưu

Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất thích hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt mệt mỏi.Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như vậy nào, bạn cũng không nên chọn màu này.Để biết cụ thể Bạch Dương hợp hay kỵ những màu sắc nào cho từng ngành nghề khác nhau, mời bạn xem nội dung:

– Màu hợp cung Kim Ngưu nhất: Màu hồng

Kim Ngưu đặc biệt thích hợp với sắc thái của bất kể màu nào, nhất là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

 

Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng cho người cung Kim Ngưu, chúng ta nên xem xét những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,… 

 

Ngoài ra, Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển.

Ngưu nhi thích hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

 

– Màu kỵ cung Kim Ngưu:

Chòm sao này hoàn toàn không hợp màu đỏ vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn. Nên họ thường bị nổi nóng, tức giận vô cớ khi thường xuyên tiếp xúc với màu sắc này.

 

Xem nội dung dưới đây để biết cụ thể về những màu sắc nào mang lại may mắn hay mang tới xui xẻo cho bạn nhé!

Màu vàng nhẹ nhõm và tinh tế cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Bạn có thể phối hợp hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?

Tiết lộ cung Kim Ngưu hợp màu gì để khi họ chọn những đồ vật, đồ trang sức màu đó sẽ giúp cuộc sống của mình thăng hoa, vượng phát.

3. Màu sắc may mắn của Song Tử

 

– Màu hợp cung Song Tử nhất: Vàng và trắng

Với tính cách năng động của

Với tính cách năng động của Song Tử , họ rất hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như trắng, đỏ, vàng. Màu vàng chính là màu sắc kích thích trí tuệ của Song Tử, họ sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng.

 

Ngoài ra, màu cam nhạt cũng là đặc thù của Song Tử, màu sắc này tạo nguồn xúc cảm vô tận cho Song Tử, mang lại tâm trạng ổn định và phấn khởi hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm thu được sự ấm áp và sự tin tưởng, lạc quan trong lúc đương đầu với khó khăn, thử thách.

 

Những trang phục và phụ kiện có màu cam và vàng rực rỡ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để Song Tử gặp nhiều may mắn và trở nên và hấp dẫn hơn. Vốn nhạy bén và hiếu kỳ, chúng ta nên vận dụng hai màu vàng và cam nhạt để không đánh mất sự ổn định, tự tin và trầm tĩnh hơn. 

XEM THÊM  Biểu hiện của trẻ tăng động - Cách nhận diện chính xác, tránh nhầm lẫn

 

Một số màu sắc khác cũng hợp với Song Tử như: xanh lá cây, xanh da trời, xám và tím.
 

– Màu kỵ cung Song Tử: Nâu

Theo nguyên lý

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nữa về màu sắc may mắn của Song Tử ở nội dung dưới đây:

Theo nguyên lý ngũ hành , do cung Song Tử thuộc mệnh Thủy mà màu nâu thuộc mệnh Thổ nên những người cung này thường không hợp với màu nâu. Vì vậy, dù thích thì bạn cũng nên hạn chế sử dụng màu này quá thường xuyên trong cuộc sống mỗi ngày.Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nữa về màu sắc may mắn của Song Tử ở nội dung dưới đây:

Cung Song Tử hợp màu gì để tiền đầy túi tình đầy tim?

Việc tìm hiểu ra cung Song Tử hợp màu gì rất trọng yếu vì màu sắc tác động rất lớn tới tâm trạng, trí não và sức sáng tạo của những người thuộc cung hoàng

4. Màu sắc may mắn của Cự Giải 

 

– Màu hợp Cự Hạng nhất: Màu bạc

Những người thuộc cung này có mặt trăng chiếu mệnh, vì vậy tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Màu hợp cung Cự Hạng nhất là màu bạc, màu ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

 

Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, xúc cảm và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, thăng bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn muốn sở hữu. 

 

Ngoài ra, toàn bộ các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc tác động của cung mệnh này.

 

Xếp thứ 2 trong danh sách các sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

 

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất kể thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của họ. Tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến những chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

 

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận tiện cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn tư duy tích cực hơn.

 

– Màu kỵ Cự Hạng nhất: Đỏ và đen

Màu đỏ, màu đen không thích hợp với cung Cự Giải. Nếu những người thuộc cung này thường xuyên mặc màu đỏ, màu đen có thể nó sẽ khiến họ cảm thấy bất an. 

Về cụ thể về màu sắc hợp, kỵ, bạn xem ngay ở nội dung dưới đây:

Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày?

Để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc: Cung Cự Giải hợp màu gì?. Tất cả chúng ta phải tìm hiểu xem cung này bị chòm sao nào chi phối và họ thường bị tác động với điều gì.

5. Màu sắc may mắn của Sư Tử

– Màu hợp cung Sư Tử nhất: Cam và vàng

 

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi trội như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam.

 

Màu cam sẽ tạo cho Sư Tử sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác. Khi mặc đồ những gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, những bộ cánh màu cam trổ tài sự mạnh mẽ và quý phái họ thêm tự tin về cá tính của mình.

 

Tuy nhiên, màu cam khá rực rỡ nên lời khuyên cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp với các phụ kiện màu tối như nâu, xám để làm dịu bớt sắc thái của tông cam. 

 

– Màu kỵ với cung Sư Tử: Xám

Sư Tử khá kỵ với các màu xám và các gam nhạt như màu pastel. Nó không thích hợp với tính cách, nhân loại, càng không trổ tài được cái cá tính bên trong họ. Nhưng nếu bạn phối hợp trắng với vàng, đen với vàng cũng giúp quần áo của các bạn không đơn điệu vừa đảm bảo được sự hòa quyện với tính cách đặc thù của mình.

Cụ thể về các màu sắc mang tới may rủi của mình, các Sư Tử xem tại đây nhé:
Cung Sư Tử hợp màu gì để may mắn cả tình yêu lẫn công danh

Cung Sư Tử hợp màu gì là thắc mắc thường được những người thuộc cung này đưa ra mỗi ngày xưa khi chọn trang phục cho những sự kiện trọng yếu.

6. Màu sắc may mắn của Xử Nữ

Ngoài ra, màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.Sư Tử khá kỵ với các màu xám và các gam nhạt như màu pastel. Nó không thích hợp với tính cách, nhân loại, càng không trổ tài được cái cá tính bên trong họ. Nhưng nếu bạn phối hợp trắng với vàng, đen với vàng cũng giúp quần áo của các bạn không đơn điệu vừa đảm bảo được sự hòa quyện với tính cách đặc thù của mình.Cụ thể về các màu sắc mang tới may rủi của mình, các Sư Tử xem tại đây nhé:

 

– Màu hợp cung Xử Nữ nhất: Xám

Khi tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng với Xử Nữ thuộc

Khi tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng với Xử Nữ thuộc mệnh Thổ và màu sắc thích hợp với người cung này là màu xám – màu sắc thích hợp với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất đơn giản để pha trộn với các màu sắc khác.

 

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – yếu tố nước nhiều nhất vì vậy những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với Xử Nữ.

 

Để cải tổ đời sống tình cảm, Xử Nữ nên sử dụng màu xám, nâu, ghi vì hai màu này sẽ làm nổi trội phong thái của Xử Nữ.

 

Còn khi trang trí nhà ở chúng ta nên ưu tiên tone trầm sang trọng vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… sẽ giúp Xử Nữ thoải mái hơn mối khi về tới nhà.

– Màu kỵ cung Xử Nữ: Màu quá sáng

Xử Nữ là một người ưa sạch sẽ, ngăn nắp nên bạn cần hạn chế màu quá sáng, dễ bị bám bẩn. Ví dụ như hồng sáng vì nó sẽ tăng thêm tính chất này đến mực cực đoan, khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và trí não của các bạn cũng dễ bị mệt mỏi hơn.

Xem ngay nội dung dưới đây để biết cụ thể về màu sắc mang tới sự may rủi cho mình, Xử Nữ nhé! 

Màu sắc smartphone thích hợp là màu xanh nước biển, cam. Ngoài ra, màu xanh nước biển với tính chất nhạy cảm sẽ giúp bạn tạo ra sự uyển chuyển hơn trong hành động.Xem ngay nội dung dưới đây để biết cụ thể về màu sắc mang tới sự may rủi cho mình, Xử Nữ nhé!

Cung Xử Nữ hợp màu gì để mang tới năng lượng bùng phát nhất cho họ?

Cung Xử Nữ hợp màu gì là thắc mắc được đưa ra của những người cung hoàng đạo này vì họ sẽ ưu tiên hơn trong việc lưa chọn trang phục, túi xách, đồ vật phong

XEM THÊM  Nhiệm Vụ Của Giáo Viên Mầm Non Trong Quá Trình Chăm Sóc Giáo Dục Trẻ

7. Màu sắc may mắn của Thiên Bình

– Màu sắc hợp cung Thiên Bình nhất: Xanh lá

Thiên Bình thuộc mệnh Kim nên những người thuộc cung này sẽ hợp với các gam màu như màu xanh lá – màu sắc mang lại cảm nghĩ thân thuộc về thiên nhiên, nguồn cội.

 

Ngoài màu xanh lá thì những gam màu nhẹ nhõm, dịu êm cũng là sự lựa chọn tốt cho cung Thiên Bình như màu hồng, màu vàng chanh. 

 

Ví dụ như màu Hồng mang lại năng lượng tích cực mà Thiên Bình cần, xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Màu sắc này cũng đại diện cho sự tử tế, tình yêu thương và chòm sao này sẽ tìm được sự thăng bằng của mình.  

 

Để cải tổ đời sống tình cảm Thiên Bình là màu chàm –  màu sắc may mắn của vũ trụ.

 

Riêng trong phong thủy nhà ở, màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho bạn nhưng đừng sử dụng quá nhiều màu đỏ, chỉ xem đây là màu sắc tạo thành điểm nhấn nào đó trong từng căn phòng mà thôi.

 

– Màu kỵ cung Thiên Bình: Đen, xanh đậm

Chòm sao này không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc như đen hay xanh đậm, vì hai gam màu này đều tính chất Âm, bản chất rét mướt nên sẽ khiến Thiên Bình càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng. Nhất là màu xanh đậm còn được xem là màu trầm cảm trong văn hóa phương Tây. 

 

Nếu vẫn muốn sử dụng thì Thiên Bình này nên phối hợp xanh đậm hay đen với những gam màu trung tính, ấm áp để trung hòa màu sắc.

Thiên Bình nên sử dụng smartphone có màu vàng – màu của niềm tin và kì vọng, vẽ ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp.

 

Xem thêm cụ thể hơn về loại màu sắc mang lại may mắn cho Thiên Bình ở nội dung dưới đây:
Cung Thiên Bình hợp màu gì để cuộc sống hanh thông, tài lộc tăng tiến

Tiết lộ cung Thiên Bình hợp màu gì giúp bạn có những lựa chọn khôn ngoan hơn về màu sắc để trợ giúp cho công việc cũng như các khía cạnh khác của cuộc sống thêm

8. Màu sắc may mắn của Hổ Cáp

– Màu hợp cung Hổ Cáp nhất: Đỏ

Tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng với Hổ Cáp có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt hơn so với những chòm sao khác nên rất hợp với các gam màu mạnh như đỏ. Ngoài ra, một số gam màu xanh trung tính của nước cũng được nghĩ rằng thích hợp với cung hoàng đạo này. 

 

Tình cảm của Hổ Cáp sẽ hanh thông hơn nhờ màu chàm vì đây là màu trổ tài sự chân tình, thật thà.

 

Về nội thất, Hổ Cáp có thể ưu tiên dùng gam màu đỏ thích hợp cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm thích thú quyền lực, danh vọng khá lớn. 

 

Hổ Cáp nên ưu tiên dùng smartphone màu tím giúp họ trở nên trầm tĩnh hơn, từ tốn hơn khi nghe smartphone.

 

– Màu kỵ cung Hổ Cáp: Xanh thẫm

Màu xanh thẫm sẽ không tốt cho cuộc sống cũng như vận trình cung hoàng đạo Hổ Cáp, do nên chúng ta nên hạn chế sử dụng màu sắc này.

 

Chòm sao này cũng là người dễ mắc các bệnh về thần kinh, tâm tính thất thường nên cần tránh sử dụng những màu sắc quá thâm trầm. Nếu cần sử dụng màu xanh đậm, chúng ta nên phối hợp nó cũng những gam màu ấm để tăng trưởng may mắn. 

Xem ngay nội dung dưới đây để biết cụ thể về những màu sắc sẽ trợ giúp bước đường thành công cho bạn:

Cung Hổ Cáp hợp màu gì để trợ giúp họ công thành, danh toại

Tìm hiểu cung Hổ Cáp hợp màu gì để giúp những người này có lựa chọn thích hợp nhất là trang phục cho những dịp trọng yếu, phải có yếu tố trí não tương trợ mạnh

9. Màu sắc may mắn của Nhân Mã

Trang phục màu đen chính là gam màu thích hợp cho cung Hổ Cáp khi chọn quần áo thích hợp với họ vì vốn là người có xúc cảm sâu sắc và mãnh liệt, họ cũng rất ngang bướng nên màu sắc này sẽ giúp họ trở nên trầm tĩnh trở lại.

– Màu hợp cung Nhân Mã nhất: Tím, vàng

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn và các màu sắc phản ánh đúng nhân loại của họ bao gồm màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi, ngoài ra, màu xanh gắn với ý nghĩa xúc tiến, nuôi dưỡng ước mong cũng rất hợp với họ

 

Để công việc hanh thông, Nhân Mã nên chọn màu vàng đậm – màu của giao tiếp giao tiếp ở cấp độ trí não. 

 

Muốn đời sống tình cảm thêm phần thuận lợi, cung hoàng đạo Nhân Mã nên ưu tiên chọn gam màu xanh dương mang tới cảm nghĩ nhạy cảm, tinh tế.

 

Gam màu tím với nhiều sắc độ khác nhau rất thích hợp cho cung hoàng đạo Nhân Mã chọn để trang trí nhà cửa.

 

Nhân Mã nên lựa chọn cho mình một chiếc smartphone, ốp smartphone có tông hồng mang lại cảm nghĩ thấu hiểu, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn.

 

– Màu sắc kỵ cung Nhân Mã: Xanh lá

So với người cung Nhân Mã, không nên sử dụng quá nhiều gam màu xanh lá trong cuộc sống bởi này là màu xui xẻo của các bạn. Mặc dù màu sắc này thường liên quan đến sự hàn gắn, yên tĩnh và đổi mới, nếu được sử dụng quá mức nó có thể trở nên thông dụng, mệt mỏi, và đơn điệu.

 

Tâm lý học về màu sắc còn cho thấy màu xanh lá thậm chí có thể kéo theo chủ nghĩa duy tâm vì nó có thể làm cho mọi người trở nên không có căn cứ. Nó cũng có mặt tiêu cực như một biểu tượng của chết chóc, sự phân rã và bệnh tật. Ngoài ra, màu sắc này còn đại diện cho sự ghen tị, khác lạ, quái dị…

Để biết cụ thể về màu sắc mang tới may rủi cho mình, Nhân Mã xem nội dung này nhé, vô cùng hữu ích:

Khi lựa chọn trang phục, chúng ta nên ưu tiên các sắc hồng hoặc đỏ hồng. Nhất là sắc hồng pastel rất thích hợp với cung hoàng đạo này – đây là gam màu không phải ai cũng hợp nhưng khi Nhân Mã mặc lên càng tôn lên làn da và sắc vóc của cô nàng.

Cung Nhân Mã hợp màu gì để được tương trợ họ từ tình yêu cho tới cuộc sống

Việc tìm hiểu cung Nhân Mã hợp màu gì rất thiết yếu cho họ ưu tiên trong việc lựa chọn gam màu thích hợp để trợ giúp cho họ các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

10. Màu sắc may mắn của Ma Kết

– Màu hợp cung Ma Kết nhất: Vàng kim

Màu vàng kim sẽ là màu hộ mệnh cho cung hoàng đạo Ma Kết có được tình yêu như ý khi chính bạn tỏa ra sức hút mãnh liệt với người khác giới. 
 

Màu sắc nội thất thích hợp với Ma Kết là màu xanh nhạt hoặc các màu như xanh dương với các sắc độ đậm nhạt khác nhau đều mang ý nghĩa tích cực, những màu này thuộc hành Thủy.

 

XEM THÊM  Nguyên Tắc Chăm Sóc Trẻ Đẻ Non, Bí Quyết Chăm Sóc Trẻ Sinh Thiếu Tháng

Ngoài ra, màu sắc may mắn của Ma Kết trong công việc và tài vận là đỏ, màu sắc mang tới năng lượng vật chất và trí não cho Ma Kết. Màu sắc rực rỡ này giúp xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công việc, kinh doanh phát tài phát lộc khi sử dụng màu đỏ.  

 
Bạn cũng nên ưu tiên chọn smartphone, ốp smartphone có gam màu cam tươi sáng sẽ giúp sáng tạo hơn trong tư duy và linh hoạt hơn trong công việc.
 

– Màu kỵ cung Ma Kết: Đen, xanh đậm

Đen, xanh đậm là 2 gam màu không kỵ với cung Ma Kết. Người ta cho rằng 2 màu này tính chất âm với bản chất lạnh nên sẽ khiến Ma Kết thêm cứng nhắc và bảo thủ.

Để biết thêm cụ thể về màu sắc hợp kỵ cho từng ngành nghề trong cuộc sống, Ma Kết xem ngay nội dung này nhé!
Cung Ma Phối hợp màu gì để trợ giúp cho cuộc sống thêm phần thăng hoa?

Tìm hiểu cung Ma Phối hợp màu gì để giúp họ đơn giản trong các quyết định chọn gam màu thích hợp như để chọn nhà, chọn trang phục hay đơn giản là chọn smartphone.

Để biết thêm cụ thể về màu sắc hợp kỵ cho từng ngành nghề trong cuộc sống, Ma Kết xem ngay nội dung này nhé!

11. Màu sắc may mắn của Bảo Bình

– Màu sắc hợp cung Bảo Bình nhất: Cam

Để cải tổ chuyện yêu đương Bảo Bình nên ưu tiên gam màu cam, màu sắc này còn mang lại sự nhiệt huyết, một tình yêu mạnh mẽ kèm theo những con ghen tuông lúc nóng, lúc lạnh của Bảo Bình.

 

Riêng màu xanh lá mang bản sắc của tự nhiên rất hợp để xúc tiến bạn kinh doanh phát triển, trở nên nhạy bén hơn trong công việc.  

 

Riêng về nội thất thì chúng ta nên lưu ý gam màu xanh đậm, nên ưu tiên màu này cho không gian phòng khách nhà bạn hoặc các sắc độ khác của màu xanh với độ đậm nhạt khác nhau cũng có thể thay thế.

 

– Màu kỵ cung Bảo Bình: Các màu nhạt (Vàng nhạt, tím nhạt)

Vàng nhạt hay tím nhạt không hợp Bảo Bình lắm đâu, dù có thích cũng nên hạn chế sử dụng vì chúng có thể gây ra những trở ngại không đáng có trong cuộc sống của các bạn.

 

Vốn Bảo Bình là người có nhiều tư duy phi thực tiễn, bạn dễ chìm vào toàn cầu riêng và bỏ mặc toàn bộ khi ưu tiên những màu trên trong cuộc sống.

 

Vốn dĩ bạn không hợp các màu nhạt và chỉ hợp với những màu sắc rõ ràng, mạnh mẽ bởi chúng sẽ khiến bạn lưu ý vào thực tiễn cuộc sống. Màu sắc nhạt nhòa dễ khiến bạn trở nên yếu đuối và thiếu quyết đoán.

Bảo Bình rất hợp với trang phục có màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen vì hai màu này mang lại sức mạnh nội lực cho Bảo Bình giúp họ luôn cảm thấy cuộc sống này thật đẹp, đáng sống.
Tìm hiểu cung Bảo Bình hợp màu gì có thể giúp cuộc sống họ thịnh vượng hơn?

Cung Bảo Bình hợp màu gì là thắc mắc chung của những người thuộc cung này và sau đây là lời trả lời dành riêng cho họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dựa vào cảm nhận để

12. Màu sắc may mắn của Song Ngư

– Màu hợp cung Song Ngư nhất: Vàng nhạt, tím nhạt

Song Ngư được thống trị bởi sao Mộc màu vàng chính là màu thích hợp với họ. Sự tươi mới của gam màu này sẽ khơi dậy những niềm hứng khởi và tính cách lạc quan trong nhân loại Song Ngư. Vốn là người mơ mộng nên gam màu vàng nhạt hay màu tím nhạt là thích hợp nhất. Màu vàng còn làm cho trực giác của Song Ngư trở nên tinh nhạy một cách ngạc nhiên.

 

Họ cũng rất hợp với sắc xanh lam – nước biển, sóng nước đại dương bồng bềnh bát ngát. Bởi bản tính của Song Ngư vốn rất mơ hồ, huyền bí, không kiên định và hay thay đổi, khó định hình nắm bắt, nên sắc xanh làm huyền bí của biển khơi là sắc màu tượng trưng cho cá tính của họ.

 

Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. 
 

Sắc màu này phụ thuộc vào hành tinh thống trị bạn và nó làm cho tất cả chúng ta nhiều khi cũng không hiểu vì sao mình lại cứ thích một sắc màu nào đó, cứ đi theo một xu hướng thời trang nào đó… Vì vậy nếu bạn thuộc cung Song Ngư nên nhớ rằng bạn hợp những gam màu như tím, vàng, xanh lam…
 

– Màu sắc kỵ cung Song Ngư: Xanh lá

Xanh lá là gam màu không hợp với Song Ngư, bởi khi nối liền với màu này, họ sẽ cảm thấy không thoải mái, khó khăn trong việc trổ tài bản thân và thỉnh thoảng là dễ nổi nóng.

Để biết cách ứng dụng màu sắc tạo may mắn cho chính mình, Song Ngư xem ngay nội dung này nhé:
Cung Song Ngư hợp màu gì để cuộc sống luôn sung túc, vương giả

Tìm hiểu cung Song Ngư hợp màu gì để khi chọn trang phục, phụ kiện, trang trí nhà cửa màu sắc đó sẽ giúp bạn luôn tràn trề sức sống, tươi vui, may mắn.

Trên đây, Lịch Ngày Tốt đã phân phối đầy đủ thông tin về Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo cũng như những màu kỵ khắc nên hạn chế. Mong rằng 12 chòm sao biết cách ứng dụng vào thực tiễn để luôn gặp nhiều điều cát lành trong cuộc sống!

Xem thêm những nội dung khác về 12 cung hoàng đạo:

Để cải tổ đời sống tình cảm, Xử Nữ nên sử dụng màu xám, nâu, ghi vì hai màu này sẽ làm nổi trội phong thái của Xử Nữ.Còn khi trang trí nhà ở chúng ta nên ưu tiên tone trầm sang trọng vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… sẽ giúp Xử Nữ thoải mái hơn mối khi về tới nhà.Để cải tổ đời sống tình cảm Thiên Bình là màu chàm – màu sắc may mắn của vũ trụ.Riêng trong phong thủy nhà ở, màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho bạn nhưng đừng sử dụng quá nhiều màu đỏ, chỉ xem đây là màu sắc tạo thành điểm nhấn nào đó trong từng căn phòng mà thôi.Xem thêm cụ thể hơn về loại màu sắc mang lại may mắn cho Thiên Bình ở nội dung dưới đây:Để cải tổ chuyện yêu đương Bảo Bình nên ưu tiên gam màu cam, màu sắc này còn mang lại sự nhiệt huyết, một tình yêu mạnh mẽ kèm theo những con ghen tuông lúc nóng, lúc lạnh của Bảo Bình.Riêng màu xanh lá mang bản sắc của tự nhiên rất hợp để xúc tiến bạn kinh doanh phát triển, trở nên nhạy bén hơn trong công việc.Xanh lá là gam màu không hợp với Song Ngư, bởi khi nối liền với màu này, họ sẽ cảm thấy không thoải mái, khó khăn trong việc trổ tài bản thân và thỉnh thoảng là dễ nổi nóng.Để biết cách ứng dụng màu sắc tạo may mắn cho chính mình, Song Ngư xem ngay nội dung này nhé:Trên đây, Lịch Ngày Tốt đã phân phối đầy đủ thông tin về Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo cũng như những màu kỵ khắc nên hạn chế. Mong rằng 12 chòm sao biết cách ứng dụng vào thực tiễn để luôn gặp nhiều điều cát lành trong cuộc sống!Xem thêm những nội dung khác về 12 cung hoàng đạo:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẹ và Bé