Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau

0
44

Mới đây một câu chuyện tình yêu cảm động đã được một tài khoản Facebook có tên Janica Nam Floresca chia sẻ gây bão mạng xã hội. Câu chuyện được kể chính là chuyện của những người trong cuộc – tình yêu giữa chị Janica Nam Floresca – một người mẫu Philippines – và anh Franco Miguel H. Lumanlan – một ca sĩ thần tượng ở quốc gia này. 

Họ vừa mới kỷ niệm một năm yêu nhau vào dịp Năm mới vừa qua. Tuy nhiên, nếu ai theo dõi câu chuyện tình của hai người đều nhận ra rằng, nó buồn và cảm động hơn nhiều. 

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 1.

Cặp đôi Janica Nam Floresca và Franco Miguel H. Lumanlan.

Câu chuyện Janice chia sẻ trên Facebook:

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 2.

Hai người dường như đã có một năm tuyệt đẹp bên nhau.

– Trích những dòng đăng tải cùng đoạn video của Janica.

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có dự định kết hôn vào năm 2019.

Lý do cho những dòng đau lòng trên là, anh Franco Miguel H. Lumanlan đã qua đời vào tháng 11 vừa qua vì chết đuối trong một vụ tai nạn. Đáng buồn hơn, đó lẽ ra đã là một chuyến đi vui vẻ, khi mà anh và bạn gái cùng những người bạn thân đang tận hưởng chuyến đi thư giãn trên một chiếc thuyền. Thế rồi một cơn sóng lớn ập tới và làm lật thuyền, khiến Franco bị đuối nước và chết ngay trước mắt người mà mình yêu thương.

XEM THÊM  Thủ tướng kiểm tra tại TP.HCM: Không để khu cách ly thành nơi nguy cơ lây nhiễm

Trích một đoạn trong clip được Janica đăng tải.

Mạng xã hội Philippines đã dành khá nhiều sự thương tiếc cho Franco. Với tư cách là một mẩu tài năng của nhóm nhạc nam “Hashtags” đình đám ở đất nước này, Franco có một lượng fan đông đảo, đồng thời chuyện tình cảm của anh với Janica Nam Floresca cũng được báo chí ủng hộ và dành cho nhiều lời lẽ có cánh.

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 5.

Janica đến thăm mộ người yêu vào dịp kỷ niệm một năm yêu nhau.

 Đoạn clip được Janica đăng tải vào ngày 1/1/2018 vừa qua là một sự tưởng nhớ tới người mà cô đã yêu trong suốt một năm trời. Một năm không dài không ngắn, nhưng đó cũng là một năm mà hai người đã dành cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất và cả những dự định cho hạnh phúc tương lai.

” – Janica đau lòng viết như vậy.

Những dòng tâm sự này được Janica viết như một lời hứa tới người mà cô yêu thương. Trong suốt khoảng thời gian sau khi mất đi người yêu, Janica đã luôn tỏ ra kiên cường và mạnh mẽ. Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh kỷ niệm với Franco. Janica cũng thường đến thăm mộ anh, và những tấm ảnh ghi lại luôn cho thấy cô nở nụ cười kiên cường trên môi.

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 6.

Janica và người thân đến thăm mộ Franco.

Người mẫu nổi tiếng Philippines đăng video một năm yêu nhau, ai cũng nghẹn lòng khi biết câu chuyện buồn thảm phía sau - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong tang lễ của Franco cùng với lời tiếc nuối sau cùng của Janica: “Hôm nay là ngày cuối cùng anh ở lại với em rồi…”

XEM THÊM  Tiểu sử diễn viên An Vy nổi tiếng đi cùng tai tiếng?

“Anh sẽ mãi mãi hiện diện trong tim em và những người yêu quý anh! Em biết anh sẽ luôn là ngọn hải đăng dẫn đường soi lối cho em trong những ngày đen tối sau này!” – Janica xúc động viết vào ngày tiễn đưa Franco về nơi an nghỉ cuối cùng. Mong rằng, cô sẽ sớm vượt qua tất cả và sống thật hạnh phúc vì đó chắc chắn cũng là những điều mà Franco sẽ mong muốn ở nơi cô từ thế giới bên kia.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sao