Rush b cyka blyat là gì ? rush b cyka blyat idi nahui rush b cyka blyat là gì

0
15

Legends Of Tomorrow tiết lộ đoạn giới thiệu mới và chuyến xuất hành của John Constantine tại Comic-Con

Game

Dàn diễn viên Stargate Atlantis tái hợp tại Comic-Con 2021 để chia sẻ những mẩu truyện hay nhất của họ

Game

Doctor Who hé lộ cảnh phim phần 13, thêm người nổi tiếng Game Of Thrones tại Comic-Con

Ngôn ngữ tiếng Nga là bức tranh hoàn hảo cho những lời thề. Sự linh hoạt của ngôn từ cho phép mọi người tiêu dùng từ vựng hạn chế và thay đổi nó và tham gia các từ hiện có để tạo thành toàn bộ các loại thô tục. Nhưng hãy để điều đó cho những người chuyên nghiệp ngay hiện tại và khởi đầu với những lời thề cơ bản mà bạn rất có khả năng nghe thấy ở Nga. Xét cho cùng, nếu nhà thơ lớn nhất của Nga Pushkin sử dụng chúng trong thơ của mình, vì sao tất cả chúng ta không thể?

Сволочь / Svo-lach ‘

Ý nghĩa: cặn bã; giật

Làm thế nào để sử dụng nó: Đây là một trong những từ thề ít mạnh mẽ hơn để sử dụng và đã được sử dụng ở Nga kể từ thế kỷ 14. Gốc xuất phát từ từ ‘kéo’, vì vậy người được gọi là svolach ‘ là thứ bị kéo vào thùng rác. Hãy nghĩ về nó giống như ‘những gì con mèo kéo vào’, được sử dụng để đặt tên cho một người đã làm điều gì đó khó chịu hoặc khó chịu.Bạn đang xem: Cyka blyat idi nahui là gì

XEM THÊM  Môi trường soạn thảo và môi trường phát triển Python, những điều cần biết

Пиздец / Piz-dets

Ý nghĩa: Chết tiệt

Làm thế nào để sử dụng nó: Một từ khác từ ngôn từ cổ xưa; ý nghĩa ban đầu của nó là ‘âm hộ’ méo mó theo thời gian. Nó là một trong những từ đã tồn tại trong ngôn từ tiếng Nga hầu hết miễn là bản thân ngôn từ. Bánh pizza là mô tả chung về một tình huống mà đã đi rất sai, vì vậy nó có thể được sử dụng riêng của mình như là một dấu chấm than hoặc trong một câu: Vot eto pizdets!

Хуй / Hui

Ý nghĩa: {d} * ck

Làm thế nào để sử dụng nó: Một từ rất đa năng thường được sử dụng trong các cụm từ khác nhau và có nhiều dẫn xuất. Chúng tôi không thực sự biết khi nào và như vậy nào từ này xuất hiện, nhưng tìm hiểu cho thấy rằng người Slaviviancosmetics.vnc cổ xưa sẽ sử dụng nó. Thông thường, các tình huống không lúc nào liên quan đến đơn vị sinh sản nam. Ngữ cảnh tương tự như từ ‘ƒ * ck’. Ví dụ, Иди на хуй (‘Idi na hui’) có nghĩa là ‘Go ƒ * ck’ và Хуй знает (‘Hui zna-et’) có nghĩa là ‘Ai ƒ * ck biết?’

*

Мудак / Mu-dak

Ý nghĩa: sh * thead

Làm thế nào để sử dụng nó: Một thuật ngữ phái sinh chỉ có thể được sử dụng cho nam giới. Nó bắt nguồn từ từ tiếng Nga cũ, có nghĩa là một con lợn thiến. Một số nguồn cho rằng nó có nguồn gốc từ tiếng Phạn có nghĩa là ‘thằng ngốc’. Điều này làm cho lý thuyết có vẻ như là nguyên nhân vì nó đa phần là ý nghĩa của nó. Vì vậy, nếu bất kỳ khía cạnh nào của hành viviancosmetics.vn của một người đàn ông có thể được phân loại là không xem xét, anh ta có thể được gọi là bùn. Trừ khi bạn muốn giữ đồng bọn với người đó, tất nhiên.

Bạn đang xem: Rush b cyka blyat là gì

Đang xem: Rush b cyka blyat là gì

Пидорас / Pi-do-ras

Ý nghĩa: đồng tính luyến ái

Làm thế nào để sử dụng nó: Mặc dù hiện tại nó có ý nghĩa rất rõ ràng, pidoras được sử dụng để chỉ một người có đạo đức nghèo. Hiện nay, nó được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm cho người đồng tính và rất xúc phạm. Vì vậy, từ này là nhiều hơn để tham khảo, hơn là để sử dụng hoạt động và tốt nhất là tránh vì, thậm chí được sử dụng như một trò đùa, có thể được thực hiện một cách sai lầm.

XEM THÊM  Thời tiết cực đoan là gì? Có những dạng thời tiết cực đoan nào?

Гандон / Gan-don

Ý nghĩa: bao cao su

Làm thế nào để sử dụng nó: Để khởi đầu, từ này có thể được sử dụng làm tên đường phố cho bao cao su, mặc dù nó không chuẩn xác là từ trước tiên bạn sẽ sử dụng. Đó là một thuật ngữ khá mới tới từ bao cao su của Anh, đó là nguyên nhân vì sao hai w0rds có tiếng động tương tự. Về cơ bản, từ này được sử dụng để chỉ một người không ưng ý nhưng khá thô tục.

*

Жопа / Zho-pa

Ý nghĩa: ass

Ебать / Ye-bat ‘

Ý nghĩa: ƒ * ck

Làm thế nào để sử dụng nó: Không giống như ‘ƒ * ck’ được viviancosmetics.vnết ở trên, đây là dạng động từ. Nó bắt nguồn từ các từ trong các ngôn từ Ấn Độ cổ nghĩa là giao tiếp. Trong ý nghĩa nghĩa bóng, nó đề cập đến một người đang gây phiền nhiễu, vặn vẹo xung quanh hoặc chỉ nói chung là khó chịu. Nó được sử dụng trong biểu thức chung zhizn ‘ebet meya, có nghĩa là ‘cuộc sống là ƒ * cking me’.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Và Tốt Nhất 2021, Download Chặn Quảng Cáo

Сука / Su-ka

Ý nghĩa: b * tch

Làm thế nào để sử dụng nó: Giống như tiếng Anh tương tự, ý nghĩa ban đầu của từ này có nghĩa là một con chó cái. Hiện tại nó được sử dụng như là một thuật ngữ phái sinh cho phụ nữ, thường được sử dụng bởi chính phụ nữ. Ngoài ra còn tồn tại một số cục diện khi nó có thể được sử dụng so với nam giới, mặc dù những người hầu như không làm viviancosmetics.vnệc bên ngoài của một câu. Nó có thể được sử dụng một cách dễ thương khi một hậu tố đặc biệt được thêm vào, làm cho nó nghe có vẻ dễ thương. Vì vậy, đạo hàm suchka có thể được sử dụng như một thuật ngữ vui tươi giữa phụ nữ. Một lần nữa cục diện là chìa khóa.

XEM THÊM  Giant panda

*

Гавно / Gav-no

Ý nghĩa: sh * t

Làm thế nào để sử dụng nó: Khá đúng nghĩa là sh * t, vì vậy nó có thể được nhắc đến khi thiết yếu. Nó bắt nguồn từ một từ Slav có nghĩa là ‘phân bò’; từ có cùng gốc với các từ liên quan đến bò, ví dụ như thịt bò. Trong các trường hợp khác, nó được sử dụng như một dấu chấm than của sự thất vọng tại một thời điểm khủng hoảng. Ngoài ra còn tồn tại một cách sử dụng khi ‘gavno’ có thể ám chỉ đến cái gì đó xấu, như công viviancosmetics.vnệc tồi tệ mà ai đó đã hoàn thiện.

Xem thêm: Step 2: Endpoint Là Gì ? Cùng Tìm Hiểu Về Restful Api Endpoint Là Gì

Блять / Blyat ‘

Ý nghĩa: wh * re

Шлюха / Shlyu-ha

Ý nghĩa: wh * re

Làm thế nào để sử dụng nó: Sử dụng thô lỗ thấp hơn so với một ở trên. Không giống như partner ruder của nó, nó được sử dụng theo nghĩa ban đầu của nó. Nó chỉ có thể được sử dụng khi trò chuyện với phụ nữ và không nhất thiết phải phản ánh về hành viviancosmetics.vn đạo đức của nhân loại – đó là nhiều hơn để trổ tài sự bất mãn chung với một phụ nữ. Có thực sự không phải là bất kỳ cách mỉa mai để sử dụng này, vì vậy tốt hơn giữ đặt tên bất kỳ người phụ nữ một shlyuha cho đến khi hoàn toàn thiết yếu – hoặc chỉ toàn bộ cùng nhau. Có thể cho rằng, có một số tình huống khi điều này có thể hữu ích để biết.

” Enclosed Là Gì ? Nghĩa Của Từ Enclosed Trong Tiếng Việt Enclosed Là Gì, Nghĩa Của Từ Enclosed

” Enclosed Là Gì ? Nghĩa Của Từ Enclosed Trong Tiếng Việt Enclosed Là Gì, Nghĩa Của Từ EnclosedXem thêm nội dung thuộc thể loại: Hỏi Đáp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp